Gương mặt đại diện cho nội y nổi tiếng của Ý

Chia sẻ

KTĐT - Kể từ năm 2007 tới nay, Irina Shayk đã trở thành gương mặt thường xuyên trong các chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu La Perla, Paciotti 4US...

KTĐT - Kể từ năm 2007 tới nay, Irina Shayk đã trở thành gương mặt thường xuyên trong các chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu La Perla, Paciotti 4US, Germaine de Capuccini, Armani Exchange...

Người mẫu 24 tuổi của Nga từng xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated vào năm 2007 và hiện là gương mặt đại diện cho nội y nổi tiếng của Ý - Intimissimi. Cô được giới thời trang phát hiện khi giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2004.

Irina Sheik bắt đấu sự nghiệp người mẫu vào năm 2004 và chuyển tới Paris (Pháp) phát triển sự nghiệp trình diễn thời trang vào năm 2005. Năm 2007 được xem là một năm ghi dấu ấn đối với sự nghiệp của Irina khi cô vượt qua người mẫu Brazil Ana Beatriz Barros trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm nội y Intimissimi và xuất hiện trên ấn phẩm nổi tiếng Sports Illustrated.

Kể từ năm 2007 tới nay, Irina Shayk đã trở thành gương mặt thường xuyên trong các chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu La Perla, Paciotti 4US, Germaine de Capuccini, Armani Exchange, và làm người mẫu cho dòng sản phẩm nội y nổi tiếng Victoria's Secret. Irina Shayk từng có thời gian đi lại với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

 
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần