Hà Đông: Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) năm 2019 quận Hà Đông có hơn 200 vận động viên đến từ các phường và đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Ngày 28/9, hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10”, UBND quận Hà Đông tổ chức Hội thao nghiệp vụ nghiệp vụ chữa cháy và CNCH năm 2019.
Lãnh đạo UBND quận Hà Đông cho biết, mục đích của hội thao nhằm nâng cao nhận nhận thức, tinh thần trách nhiệm của các cấp Đảng ủy, chính quyền, cơ quan, ban ngành các đàn thể, các cơ quan doanh nghiệp và mỗi người dân trên địa bàn về vị trí, tầm quan trọng của công tác PCCC. Phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
 Các đội tham gia Hội thao chữa cháy và CNCH.
Đồng thời, xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH, lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, tập luyện nghiệp vụ chữa cháy và CNCH. Hội thao thiết thực, hiệu quả, tập trung vào việc nâng cao kỹ năng chữa cháy, CNCH của lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở…
Tham gia Hội thao có 34 đội với hơn 200 vận động viên tiêu biểu cho 17 phường và các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn với nội dung thi ùng bình bọt chữa cháy và CHCN. Sau những nỗ lực hết sức sôi nổi, kết thúc Hội thao, đội lực lượng dân phòng phường Văn Quán giành giải Nhất, BTC cũng trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích.
Một số hình ảnh về Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ quận Hà Đông năm 2019 do phóng viên ghi lại:
 Có 34 Đội với hơn 200 vận động viên tham gia hội thao.
 Lãnh đạo UBND, Công an quận Hà Đông tặng hoa và cờ cho các đội tham gia.
 
 Vào cuộc thi các vận động viên đều hết sức nỗ lực.
 Dập lửa nhanh chóng.
 
 Và về đích sớm nhất có thể.
 
 

 Cảnh sát PCCC Công an quận Hà Đông biểu diễn phương án cứu nạn, chữa cháy sau vụ tai nạn.
 Cứu người bị nạn trong ô tô ra ngoài.
 
 
 Phun nước chống cháy và cháy lan sang khu nhà dân sau vụ tai nạn.