DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội: Bức tường trường mầm non đổ sập, một người tử vong

Đạt Lê
09-12-2016 13:45
Kinhtedothi - Đang đập tường tại khu vực trường mầm non, bất ngờ sập tường khiến một người tử vong và một người bị thương…
Tin liên quan
  • Toàn cảnh vụ sập nhà 43 Cửa Bắc, hai người tử vong Toàn cảnh vụ sập nhà 43 Cửa Bắc, hai người tử vong
Theo một số người dân khu vực, vụ sập xảy ra vào khoảng 8 giờ  sáng 9/12, trong lúc nhóm công nhân khoảng 5 - 6 người tiến hành tháo dỡ nhà cấp bốn trong khu vực khuôn viên trường Mầm non Hoa Mai trên đường Hoàng Văn Thái, thuộc phường Khương Mai, quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) thì một phần bức tường bất ngờ đổ sập. Tấm bê tông ở trên đổ sập xuống, hất văng một người và đè vào một người  khác.
 Trường Mầm non Hoa Mai nơi xảy ra vụ việc.

Hậu quả của vụ việc khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và đưa người bị thương đi cấp cứu.
Nguồn tin từ một chỉ huy Cảnh sát PCCC quận Thanh Xuân xác nhận vụ việc và cho biết, hậu quả vụ việc khiến một nạn nhân tử vong, người còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Tại hiện trường, gạch vữa của công trình vương vãi khắp nơi. Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.