Hà Nội: Cảnh sát 141 giúp cụ ông đi lạc về nhà trong đêm khuya

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một cụ ông ở Đông Anh đi lạc trên đường Yên Phụ trong đêm khuya với vẻ mặt lo lắng, các bộ tổ công tác 141 đã tiếp cận và giúp cụ trở về nhà an toàn.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 00 ngày 18/2 (tức Mồng 3 Tết), tổ công tác Y7/141 (Trung tá Lê Mạnh Hưng làm tổ trưởng) Công an TP Hà Nội khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Yên Phụ - Cửa Bắc phát hiện một cụ ông có biểu hiện lo lắng, hoang mang đi bộ trên đường. Cán bộ tổ công tác đã tiếp cận, giúp cụ ông bình tĩnh, đồng thời hỏi han tình hình sức khoẻ cụ.
 Thời điểm các chiến sĩ cảnh sát 141 phát hiện giúp đỡ cụ ông bị lạc đường.
Danh tính cụ ông sau đó được xác định là Đỗ Văn Tý (SN 1943, trú thôn Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội). Theo cụ Tý cho biết mình đi lạc khỏi gia đình từ khoảng đầu giờ chiều cùng ngày và đang lo sợ không biết tìm về nhà bằng cách nào thì gặp được các chiến sĩ của tổ công tác 141.
 Niềm vui của cụ ông khi được các chiến sĩ cảnh sát 141 giúp trở về nhà.
Ngay sau khi giúp cụ liên hệ trở về nhà với gia đình, con trai cụ Tý là anh Đỗ Văn Bình (SN 1973) đã viết thư cảm ơn các chiến sĩ tổ công tác Y7/141. Anh Bình cho biết, khi bố anh đi lạc cả nhà đã rất lo lắng và chủ động đi tìm nhưng đến gần nửa đêm vẫn không thấy cụ ở đâu. May mắn là cụ gặp được tổ Y7/141 và đã trở về nhà an toàn đoàn tụ cùng gia đình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần