Hà Nội: Cháy lớn tại khu nhà tạm ở đường Lĩnh Nam

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Vụ hoả hoạn bất ngờ bùng phát vào trưa ngày 26/5, tại khu nhà tạm trong ngõ 1 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

 Nơi xảy ra cháy là ngôi nhà ở ngõ 1, Lĩnh Nam.
Thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Hoàng Mai, đơn vị cùng Cnahr sát PCCC Công an quận Hai Bà Trưng đã kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ 1 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động. Theo đó, vụ hoả hoạn bất ngờ bùng phát vào khoảng 11 giờ 50 phút ngày 26/5, tại khu nhà tạm trong ngõ 1 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Thời điểm xảy ra cháy, cư dân đã hô hoán mọi người thoát nạn, chữa cháy.
 Đám cháy nhìn từ trên cao, khói đen bốc nghi ngút.
Tuy nhiên, chỉ trong ít phút, đám cháy kèm khói bao trùm toàn bộ dãy nhà tạm lợp mái tôn. Do xảy cháy vào giữa lúc trưa nắng nóng nên sức nóng của lửa có nguy cơ đe dọa đến toàn bộ những nhà liền kề. Thông tin cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.
Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Hoàng Mai và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ.
 Sau khoảng 30 phút, đám cháy được Cảnh sát PCCC khống chế.
 
Tại hiện trường, các mũi chữa cháy triển khai các hướng tiếp cận hiện trường cháy, dập lửa và tìm kiếm cứu nạn. Do hiện trường cháy trong ngõ, xe chữa cháy khó tiếp cận nên phải mất gần 30 phút sau mới khống chế và dập tắt được ngọn lửa. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định không có thương vong về người.
Được biết, nơi xảy ra cháy là nhà tạm cấp 4, lợp mái tôn với 3 ô liền kề nhau mỗi ô có diện tích khoảng 40m2.  Hiện vụ cháy đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần