Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội đẩy mạnh xúc tiến du lịch

Kinhtedothi - Nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến, trao đổi kinh nghiệm quản lý, phát triển du lịch (DL), từ ngày 23 - 27/11, Sở DL Hà Nội tổ chức đoàn công tác tới Kiên Giang, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Dịp này, đoàn sẽ tổ chức giới thiệu, cung cấp thông tin về tài nguyên, sản phẩm DL, dịch vụ của Hà Nội tới các cơ quan quản lý và DN DL các tỉnh, TP nhằm hỗ trợ các DN DL khai thác và phát triển sản phẩm DL mới. Đồng thời, xây dựng và kết nối tuyến DL giữa Hà Nội và các tỉnh, TP nói trên.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hơn 40% người lao động lo ngại bị AI thay thế trong 2 năm tới

Hơn 40% người lao động lo ngại bị AI thay thế trong 2 năm tới

24 Jan, 12:12 PM

Kinhtedothi – Dù việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc đang ngày càng phổ biến, nhưng sự tự tin của người lao động lại giảm và có đến 43% nhân sự toàn cầu vẫn bất an về viễn cảnh bị công nghệ thay thế trong 24 tháng tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ