Hà Nội: Hỗ trợ các nạn nhân tử vong trong vụ cháy trên đường La Thành

Trình Vũ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 24/9, tại trụ sở UBND phường Ngọc Khánh, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP Hà Nội Hoàng Thành Thái đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong trong vụ cháy trên đường La Thành ngày 17/9.

Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hoàng Thành Thái thừa ủy quyền của UBND TP trao hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.
Tại buổi gặp gỡ, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hoàng Thành Thái đã chia buồn cùng gia đình các nạn nhân không may gặp nạn trong vụ cháy.
Cũng theo ông Hoàng Thành Thái, hiện tại, UBND TP đã đề nghị Bệnh viện Nhi tiếp tục chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho bệnh nhi (con của 2 nạn nhân) đang điều trị ở Bệnh viện đến khi nào sức khỏe cháu bé ổn định hoặc theo nguyện vọng của gia đình.
Đối với 2 nạn nhân trong vụ cháy, TP sẽ hỗ trợ chi phí mai táng, phương tiện di chuyển từ bệnh viện đến nơi hỏa táng và về quê là 10 triệu đồng/1 nạn nhân và 5 triệu đồng cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.
Cũng tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận Ba Đình, phường Ngọc Khánh… tiếp tục động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân gặp nạn tại vụ cháy với số tiền gần 100 triệu đồng.