Hà Nội khen thưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam

Thủy Tiên - Ảnh: Anh Quý
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 30/1, UBND TP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng của lãnh đạo UBND TP Hà Nội với Ban Huấn luyện, đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam và Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội.

Tới dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ VH TT&DL Lê Khánh Hải; các đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Về phía Hà Nội có Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; các Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý, Nguyễn Doãn Toản; đại diện các Sở, ngành TP cùng dự.
 Lãnh đạo TP Hà Nội chụp ảnh cùng đội tuyển U23 Việt Nam.
Để ghi nhận và kịp thời động viên tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 550 ngày 30/1/2018 về khen thưởng thành tích đột xuất và thưởng tiền cho Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, vận động viên của Hà Nội tham gia giải theo quy định.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng HLV Park Hang Seo.
Theo đó, mỗi thành viên của Ban Huấn luyện và các thành viên còn lại của đội tuyển được tặng thưởng 20 triệu đồng; mỗi tuyển thủ thuộc 2 Câu lạc bộ Bóng đá T&T và Viettel thi đấu tại giải lần này được tặng thưởng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, theo quy chế của HĐND TP thông qua, đối với các cầu thủ tham gia thể thao đạt thành tích chung, ngoài việc tặng Bằng khen thì TP còn thưởng 17,5 triệu đồng.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng các tuyển thủ U23 Việt Nam.
Tại buổi gặp mặt, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia U23 Việt Nam Park Hang Seo bày tỏ lòng cảm ơn bởi sự tiếp đón của lãnh đạo TP Hà Nội và người dân Thủ đô. “Chúng tôi rất tiếc vì chỉ đạt Huy chương Bạc ở giải U23 Châu Á lần này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không thể đạt được kết quả này nếu không có sự cổ vũ, sự động viên và tình yêu thương của tất cả mọi người dân Việt Nam” – ông Park Hang Seo chia sẻ. Chính bởi tình yêu thương đó mà ông Park Hang Seo cùng các cầu thủ của mình càng cảm nhận rõ trách nhiệm ngày càng lớn hơn để làm sao đáp ứng được sự kỳ vọng vào bóng đá của người dân cả nước. Đồng thời, ông Park Hang Seo cam kết sẽ đào tạo, dẫn dắt các cầu thủ trẻ nỗ lực hết sức để không phụ lòng mong đợi, tình cảm của mọi người.
 Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý chúc mừng HLV Park Hang Seo.
Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng nồng hậu nhất đối với lãnh đạo Bộ VH DL&TT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Ban Huấn luyện, các cầu thủ thuộc CLB bóng đá T&T và Viettel trên địa bàn TP. Trân trọng sự cống hiến hết mình của tập thể U23 Việt Nam và Ban Huấn luyện dành cho các trận thi đấu, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội đã đóng góp một phần quan trọng làm nên chiến thắng chung của U23 Việt Nam tại Giải bóng đá U23 Châu Á, đem lại niềm tin cho người dân về nền bóng đá nước nhà.