Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Lái xe ô tô nghi ngáo đá “đại náo” phố Thụy Khuê

Kinhtedothi - Gây tai nạn, xe bị hư hỏng nặng… lái xe ô tô có biểu hiện ngáo đá vẫn cố tình điều khiển phương tiện bỏ chạy bất chấp sự can ngăn của người dân, lực lượng chức năng… gây náo loạn phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Khoảng 12 giờ 20 ngày 16/9 tại phố Thụy Khuê (đoạn chợ Bưởi) xảy ra một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô của hãng Beijing chưa đăng ký và nhiều phương tiện khác. Vụ việc khiến phố Thụy Khuê rơi vào tình trạng ùn ứ kéo dài.

Sau cú va chạm chiếc xe bị gãy trụ trước, không thể di chuyển bình thường nhưng lái xe vẫn cố tình tăng ga bỏ chạy gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo một số nhân chứng cho biết, khoảng thời gian trên, chiếc xe trên sau khi va chạm một xe ô tô khác đi ngược chiều. Cú va chạm mạnh, đã khiến chiếc xe trên bị gãy trục trước, không thể di chuyển được.

Dù lực lượng chức năng đã tiến hành khuyên giải, yêu người điều khiển phương tiện xuống xe giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, lái xe vẫn cố tình vi phạm.
Song, thay vì xuống xe khắc phục sự cố, người điều khiển phương tiện vẫn cố tình rồ ga bỏ chạy. Tại thời điểm trên, rất nhiều người dân trong khu vực đã vây quanh chiếc xe, yêu cầu người điều khiển phương tiện xuống xe giải quyết vụ việc.
Tuy nhiên, phớt lờ sự khuyên ngăn của người dân, lái xe vẫn rồ ra, nhiều lần suýt tông vào những ngôi nhà mặt phố. Thậm chí, khi lực lượng chức năng có mặt, lái xe vẫn cố thủ trong xe, rồ ga với ý định bỏ chạy nhưng bất thành.
Bức xúc trước hành động coi thường tính mạng của người dân, coi thường pháp luật của lái xe, một số người dân đã dùng gạch đập vỡ kính xe để đưa lái xe ra ngoài.
Trước sự ngoan cố của của lái xe, đồng thời đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, những người dân trong khu vực và các lực lượng chức năng đã dùng gạch đập vỡ cửa kính, đưa lái xe ra ngoài.
Tại thời điểm trên, người điều kiển phương tiện được xác định là một nam thanh niên khoảng 25 - 30 tuổi; Lái xe có biểu hiện không bình thường, nghi ngáo đá. Trong xe, ngoài lái xe còn có một phụ nữ ngồi bên ghế phụ.
Lực lượng chức năng khống chế người điều khiển phương tiện đưa về trụ sở Công an phường để giải quyết theo quy định. 

Hiện, cả lái xe và người phụ nữ ngồi trong xe đã được đưa về trụ sở Công an phường Bưởi để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trào lưu pickleball và những hệ luỵ trong công tác quản lý đô thị

Trào lưu pickleball và những hệ luỵ trong công tác quản lý đô thị

13 Nov, 12:00 PM

Kinhtedothi - Trong dòng chảy sôi động của quá trình đô thị hóa, công tác quản lý tài nguyên đất đai tại Thủ đô đang đối mặt với nhiều thách thức. Gần đây, hiện tượng sử dụng đất sai quy định, lấn chiếm hành lang bảo vệ công trình thủy lợi để kinh doanh dịch vụ, xây dựng các sân thể thao, nổi bật là sân pickleball… gây bức xúc trong dư luận.

Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Nghĩa ra quân lập lại trật tự đô thị

Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Nghĩa ra quân lập lại trật tự đô thị

12 Nov, 03:34 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng nhiều hộ dân chiếm dụng vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, gây mất mỹ quan đô thị và cản trở giao thông, ngày 12/11, Ban Chỉ đạo 197 (BCĐ 197) phường Yên Nghĩa đã đồng loạt ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, bước đầu mang lại chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo trật tự đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ