Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Nam thanh niên sửa điều hòa ở tầng 4 rơi xuống vỉa hè

Kinhtedothi - Trong lúc sửa chữa điều hòa ở tầng 4, dây bảo hiểm bị đứt khiến nam thanh niên ngã xuống vỉa hè.
 Hiện trường vụ tai nạn lao động.
Chiều ngày 29/4, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Gia Thụy (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người thiệt mạng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ cùng ngày, một nhóm thợ sửa chữa điều hòa cho một chủ nhà nghỉ tại đường Ngọc Lâm (phường Gia Thụy). Trong lúc một người thợ đang đứng ở cáp bảo hiểm tầng 4 để làm việc thì bị đứt cáp, khiến người này ngã xuống đất. Nạn nhân không may đã tử vong tại chỗ. Người dân vội vã báo cho lực lượng chức năng và gọi cấp cứu.
 Nạn nhân không may đã tử vong.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc. Tại hiện trường, dây thừng vương vãi cùng  một tấm ván gỗ cạnh nạn nhân.
Bước đầu, nạn nhân được xác định sinh năm 1989, quê ở Thường Tín, Hà Nội. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ hồi sinh sau lũ dữ

Đắk Lắk: vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ hồi sinh sau lũ dữ

13 Jan, 10:52 PM

Kinhtedothi - Sau trận lũ lịch sử cuối năm 2025, người dân vùng hạ lưu Thủy điện Sông Ba Hạ (xã Sơn Hòa, tỉnh Đắk Lắk) đang tất bật dọn dẹp, tái thiết nhà cửa và khôi phục sản xuất. Giữa những mất mát, niềm hy vọng về một năm mới bình yên đang dần nhen nhóm trên những mái ấm vừa được hồi sinh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ