Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội nắng sớm nhưng không quá mạnh

Kinhtedothi - Ngày hôm nay rãnh áp thấp đi qua miền Bắc không còn mạnh như hôm qua. Vì thế trời sẽ có nắng sớm hơn và hầu khắp Hà Nội mưa sẽ sẽ xuất hiện muộn hơn hôm qua (riêng trong buổi sáng nay một phần phía tây bắc Hà Nội có thể mưa nhẹ 1 lúc).
Tuy cón nắng sớm hơn nhưng cường độ nắng không quá mạnh nên nhiệt độ trong ngày chỉ tăng nhẹ lên mức 34 độ. Đêm nay thấp nhất là 26 độ.
Trung tâm dự báo khí thượng Thủy văn Trung ương dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 9/6:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 70-100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi và khu Đông Bắc có nơi mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 70-100%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 đến 27 độ C, riêng vùng núi 22-25 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 33 đến 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nguy cơ lũ chồng lũ, Đà Nẵng ứng phó khẩn 

Nguy cơ lũ chồng lũ, Đà Nẵng ứng phó khẩn 

01 Nov, 01:12 PM

Kinhtedothi - Trước nguy cơ mưa lớn trở lại, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng yêu cầu Công ty Cổ phần Thủy điện Đak Mi, Công ty Thủy điện Sông Bung, Công ty Cổ phần thủy điện A Vương, Công ty Thủy điện Sông Tranh tổ chức thực hiện vận hành nhằm hạ dần mực nước 4 hồ chứa trên về cao trình mực nước cao nhất trước lũ trước 22 giờ ngày 3/11.

Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

Áp thấp gần Biển Đông dự báo mạnh lên thành siêu bão

31 Oct, 11:17 AM

Kinhtedothi - Tin bão, áp thấp mới nhất của Cơ quan Thiên văn, Địa Vật lý và Khí quyển Philippines (PAGASA) sáng 31/10 cho biết, áp thấp 10i bên ngoài khu vực dự báo của Philippines (PAR) có khả năng trung bình sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong vòng 24 giờ tới.

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

Gỡ khó để doanh nghiệp xây dựng phát triển công trình xanh

31 Oct, 06:18 AM

Kinhtedothi - Biến đổi khí hậu và thiên tai ngày càng khốc liệt đang là lời cảnh báo rõ ràng về tính cấp thiết của phát triển đô thị bền vững. Trong bối cảnh đó, công trình xanh với khả năng tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và thân thiện môi trường không còn là xu hướng mà đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ