Kinhtedothi - Người phụ nữ điều khiển xe máy dừng đèn đỏ và có lời qua tiếng lại với tài xế ô tô nên dẫn đến tình huống động tay động chân giữa hai người.
Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ tình huống giao thông đang nhận được nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Theo đó, tình huống được cho là diễn ra vào sáng 7/5 tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám.
Người phụ nữ điều khiển xe máy dừng đèn đỏ đối với hướng đi thẳng còn các phương tiện rẽ phải thì vẫn được đi theo tín hiệu đèn. Có lẽ chiếc ô tô đang di chuyển theo hướng rẽ phải nên người đàn ông đã nói điều gì đó nên hai người đã có lời qua tiếng lại với nhau.
Sau đó người phụ nữ đã tác động vật lý lên tài xế xe ô tô. Người đàn ông lái xe ô tô ngay lập tức mở cửa xe đáp trả khiến cho người phụ nữ ngã lăn ra đường. Khi chứng kiến cuộc va chạm một tài xế khác cũng đã chạy lại can ngăn để tình huống được giải quyết nhanh nhất có thể.
Kinhtedothi - Nạn nhân tử vong là trường hợp được đưa xuống cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và đã không qua khỏi vào chiều ngày 6/5. Nạn nhân sinh năm 2007, người ở Hòa Bình.
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Công an huyện Thường Tín, sáng 7/5, lực lượng chức năng của Công an huyện đã kịp thời cứu được lái xe bị mắc kẹt trong xe do bị tai nạn giao thông xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hướng đi Hà Nội…
Kinhtedothi - Xe đầu kéo lao vào nhà dân, 8 người thương vong; Tông vào vỉa hè, thanh niên đi xe máy tử vong; Va chạm với xe tải, người đàn ông đi xe máy tử vong; Tài xế xe tải tử vong trên QL1... là những tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày hôm nay 6/5/2024.
Kinhtedothi - Từ ngày 11/6/2025 đến ngày 17/6/2025, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Bình ghi nhận 85 lượt phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ bị xử lý phạt nguội.
Kinhtedothi - Sáng 19/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 2 người tử vong và nhiều người bị thương.
Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 306/TB-VPCP ngày 18/6/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp triển khai Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
Kinhtedothi- Theo thông báo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai, hiện có 550 xe hợp đồng, 173 xe tuyến cố định, 1.111 xe taxi và 4 chuyến tàu/ngày đang hoạt động trên tuyến Lào Cai - Yên Bái, đảm bảo nhu cầu đi lại của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong bối cảnh sau sắp xếp hành chính.
Kinhtedothi - Ngày 18/6, xảy ra vụ tai nạn đường sắt trên địa bàn xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận khiến xe tải bị hư hỏng nặng, nhưng rất may không có thương vong.