DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội nhiều mây, trời âm u

Hà An
06-09-2016 08:12
Kinhtedothi -  Từ gần trưa trở đi trời thỉnh thoảng có mưa rào và dông. Thời tiết Hà Nội hôm nay nhìn chung khá dịu mát, nhiệt độ dao động từ 26-32 độ.
Đêm qua rãnh áp thấp đi qua phía Thanh Hóa đã di chuyển lên phía bắc, gây mưa cho một số nơi ở Hà Nội. Lúc này những huyện phía nam vẫn còn đang có mưa rào và dông, trong khi các nơi khác ở Hà Nội tuy không mưa nhưng trời khá nhiều mây, âm u.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày và đêm nay, rãnh áp thấp tiếp tục gây mưa dông kèm gió giật mạnh trên khu vực Vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa). 

Do hoạt động của gió mùa Tây Nam nên ở vùng biển từ Bình Thuận-Cà Mau và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió giật mạnh cấp 6-7. Biển động. Sóng biển cao 2-3m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1. 

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 6/9: 

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ, độ ẩm từ 65%-98%. Nhiệt độ từ 23-33 độ C. 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 63%-96%. Nhiệt độ từ 25-34 độ C. 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 55%-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C. 

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ  từ 22-31 độ C. 

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 63%-98%. Nhiệt độ từ 25--34 độ C.
TAG: