Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Nổ khí gas trong ngôi nhà đang sửa, nhiều người hoảng sợ

Kinhtedothi - Ngôi nhà đang trong quá trình thợ tiến hành sửa sang thì bất ngờ có tiếng nổ lớn và lửa bùng cháy...
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ. (Ảnh: B.C)
Thông tin từ một số người dân, khoảng 14 giờ 5 phút ngày 24/10 họ nhìn thấy một nhóm thợ sửa chữa căn nhà 248 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Được khoảng 15 phút thì ngửi thấy khí gas bay ra, ít giây sau là một tiếng nổ lớn, rồi lửa bốc cháy.
Ngay lúc đó mọi người tri hô hỏa hoạn và thông báo cho cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để xử lý. Cảnh sát PCCC đã dập tắt ngọn lửa nhanh chóng. Bước đầu xác định, không có thương vong gì về người.
Liên quan đến thông tin vụ cháy nổ lớn bên trong ở Mễ Trì Thượng, lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho biết, ngôi nhà xảy ra vụ việc được chủ cũ dùng thế chấp vay ngân hàng. Tuy nhiên, do không có khả năng trả nợ nên phía ngân hàng đã tiến hành thi hành án, tịch thu ngôi nhà.
Trong cùng ngày, chủ mới của ngôi nhà đến thuê thợ sửa sang lại nhà. Đến chiều khi nhóm thợ đang làm việc, chủ cũ đã mở van gas định đốt nhà nhưng may mắn mọi người phát hiện kịp thời nên sự việc không nghiêm trọng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai quyết tâm khắc phục hạn chế, giữ vững uy tín trong hợp tác lao động quốc tế

Lào Cai quyết tâm khắc phục hạn chế, giữ vững uy tín trong hợp tác lao động quốc tế

18 Sep, 03:46 PM

Kinhtedothi- Những năm qua, xuất khẩu lao động đã trở thành giải pháp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai. Tuy vậy, tình trạng lao động bỏ trốn, cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài vẫn còn xảy ra, đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tăng cường công tác quản lý và kiểm soát.

Hà Nội: quản lý tập trung người lang thang, bảo đảm mỹ quan đô thị

Hà Nội: quản lý tập trung người lang thang, bảo đảm mỹ quan đô thị

18 Sep, 02:29 PM

Kinhtedothi – Để đảm bảo an sinh xã hội và mỹ quan đô thị Hà Nội, hàng ngày Đội Trật tự xã hội lưu động thuộc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Sở Y tế Hà Nội) vẫn thầm lặng làm nhiệm vụ tập trung người lang thang, theo Quyết định 2252/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ