Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội phát hiện 18 vụ vi phạm về tần số vô tuyến điện

Kinhtedothi - Theo báo cáo của Sở TT&T Hà Nội, tính tới thời điểm hiện tại, Hà Nội có 289 đài cấp xã được cấp phép sử dụng tần số, gồm dải 54-68MHz (145 đài) và dải 88-108MHz (144 đài).
Tuy nhiên, trong 6 tháng đầu năm 2014, đã có 18 vụ báo cáo vi phạm liên quan đến các đài truyền thanh không dây.

Trong số đó, có 17 vụ phát xạ không đạt chuẩn, vi phạm an toàn hành lang bay. Nguyên nhân chủ yếu do các đài sử dụng tần số không giấy phép, hết phép hoặc lắp đặt các thiết bị không đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy. Việc xử lý vi phạm các trường hợp này mới dừng ở mức kiểm tra, nhắc nhở, thông tin, tuyên truyền để người vận hành đài cơ sở nắm rõ quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

Giải bài toán phát triển bền vững thủy điện sau lũ dữ

07 Feb, 08:59 AM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Đắk Lắk, Báo Tiền Phong đã tổ chức tọa đàm “Thủy điện và bài toán phát triển bền vững hậu bão lũ lịch sử”. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành nhằm giải mã vai trò thực sự của hồ chứa trong thiên tai và tìm lời giải cho bài toán an toàn hạ du.

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

06 Feb, 11:33 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, cũng là thời điểm Báo Kinh tế & Đô thị bước sang một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ