Hà Nội: Phát hiện bé gái 6 tuổi rơi từ tầng cao chung cư ở Trung Hòa xuống đất

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bé gái 6 tuổi được xác định đã rơi từ tầng 12 chung cư cao tầng ở ngõ phố Hoàng Ngân, phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất. Nạn nhân tử vong thương tâm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo thông tin sự việc, vào khoảng hơn 9 giờ sáng ngày 31/8, tại ngõ 264 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy, Hà Nội), người dân bàng hoàng nghe thấy tiếng động lớn dưới sảnh khu vực chung cư trong ngõ 242 Hoàng Ngân. Khi mọi người chạy ra thì phát hiện một bé gái nằm bất động.
Ngay sau đó, thông tin được người dân trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin, công an cùng các lực lượng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Bước đầu xác định cháu bé bị rơi ngã vì cửa sổ không có thanh chắn.
Về vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một bé gái 6 tuổi tử vong do rơi từ tầng 12 của toà chung cư xuống đất.
Được biết, nạn nhân sinh sống tại tầng 12 của tòa chung cư. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng bố mẹ bé gái không có ở nhà. Bước đầu xác định cháu bé bị rơi ngã ra ngoài vì cửa sổ không có thanh chắn song sắt.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân.