Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: phát hiện thi thể nam giới trên sông Tô Lịch

Kinhtedothi - Công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân đang phối hợp với các lực lượng chức năng, làm rõ nguyên nhân vụ việc người đàn ông tử vong trên sông Tô Lịch, Hà Nội.

Sáng 16/5, thông tin từ đại diện UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, cơ quan chức năng nhận được tin báo về việc người dân phát hiện một thi thể nổi trên mặt sông Tô Lịch (đoạn đường Giáp Nhất đối diện với ga Láng) thuộc phường Thượng Đình.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an phường Thượng Đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, thực hiện các công tác khám nghiệm tử thi.

Theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm ban đầu, người tử vong là nam giới, độ tuổi 50-60 tuổi. Thi thể được phát hiện nổi trên sông Tô Lịch, cách bờ kè khoảng 4m.

Thông tin từ một số người dân xung quanh khu vực, hiện trường cho biết, sông Tô Lịch gần đây không có dòng chảy, nên suy đoán nạn nhân có khả năng tử vong ở khu vực xung quanh.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Lâm Đồng: điều tra nguyên nhân vụ 2 cha con tử vong tại nhà

Lâm Đồng: điều tra nguyên nhân vụ 2 cha con tử vong tại nhà

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bình Phước: cựu Chánh Văn phòng huyện Bù Đăng bị bắt vì tham ô tài sản

Bình Phước: cựu Chánh Văn phòng huyện Bù Đăng bị bắt vì tham ô tài sản

14 Jun, 06:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Phạm Đình Nhất (48 tuổi), nguyên Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đăng, để điều tra về tội "Tham ô tài sản" theo Khoản 2, Điều 353 Bộ luật Hình sự.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ