Hà Nội sáng se lạnh, chiều nắng nóng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Hình như Nàng Bân vẫn còn lưu luyến với Hà Nội, nên sáng nay Hà Nội trời vẫn còn chút se se lạnh với mức nhiệt là 22 độ.

Nhưng chiều nay khi trời có nắng trở lại thì nàng Bân sẽ dứt áo ra đi và nhiệt độ ban ngày ở Hà Nội sẽ tăng lên 29 độ. Đêm nhiệt độ giảm còn 23 độ, trời mát.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương dự báo nhiệt độ Hà Nội ngày 20/4 giao động trong khoảng 22-27 độ. Nhiều mây, sáng không mưa, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào. 

Trong tuần này nhìn chung trời dịu mát, dễ chịu hơn tuần trước. Đầu tuần khô ráo, giữa tuần, từ rạng sáng 20 trở đi sẽ có mưa do có một rãnh áp thấp ở trên cao di chuyển qua Bắc Bộ. Còn cuối tuần khả năng cao trời sẽ đẹp trở lại.

Thời tiết các vùng ngày và đêm 19/4/2016:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ từ 20-29 độ C.

Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng vùng núi đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-90%. Nhiệt độ từ 20-29 độ, có nơi trên 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-96%. Nhiệt độ từ 21-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57-95%. Nhiệt độ từ 24-35 độ C. 

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 45-95%. Nhiệt độ từ 22-37 độ, có nơi trên 37 độ C. Các tỉnh Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 45-97%.