Hà Nội sắp có hội chợ mini bất động sản

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 16/12, hội chợ mini bất động sản với chủ đề “Ba miền hội tụ - Mua nhà đón Tết” sẽ chính thức khai mạc tại số 19 - 21 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, và kéo dài đến ngày 19/1/2012.

Hội chợ do Công ty Cổ phần Bất động sản C.T Land (thành viên tập đoàn C.T Group) cùng các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản tổ chức, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản vượt qua khủng hoảng trước mắt.

Với sự góp mặt của 20 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trên cả nước cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hội chợ dự kiến sẽ là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản, giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp trong dịp Tết, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng tại Hà Nội, khách du lịch trong và ngoài nước với chi phí marketing thấp nhất.

Trong khuôn khổ hội chợ, diễn đàn tư vấn về nhà ở và các chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức.

Bà Đinh Thị Bích Thảo, Tổng giám đốc C.T Land, kỳ vọng với quy mô nhỏ, chi phí thấp, triển khai nhanh, dễ thu hút khách hàng, hội chợ này sẽ góp phần kích thích cung cầu, tạo ra hơi ấm mới cho thị trường bất động sản.

Trước đó, hội chợ mini bất động sản “Mua nhà đón Tết” do C.T Land (thành viên tập đoàn C.T Group) đã tổ chức vào ngày 11/11/2011 tại Tp.HCM.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần