Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội sẽ tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến và trực tiếp

Kinhtedothi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đúng theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 vào 7 giờ 30 ngày 5/9 (Chủ Nhật) bằng hình thức trực tuyến, lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đến toàn thể học sinh và Nhân dân Thủ đô.
Thông tin trên được Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại nêu ra tại ra buổi họp thông tin về các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 của TP do Thành uỷ, UBND TP Hà Nội tổ chức chiều 20/8.
 Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại thông tin tại hội nghị.
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết, do nhiều năm nay Hà Nội tổ chức tuyển sinh trực tuyến lớp 1, lớp 6 nên trong tình hình dịch bệnh phức tạp, tuyển sinh trực tuyến đầu cấp đạt tỷ lệ cao. Đến thời điểm hiện tại đã đạt 87,4% lớp 1; lớp 6 trên 86%. Ông Phạm Văn Đại cho biết chưa bao giờ tuyển sinh trực tuyến đạt tỷ lệ cao như hiện nay. 
Về khai giảng năm học 2021 - 2022, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đúng theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng vào 7 giờ 30 ngày 5/9 (Chủ Nhật) bằng hình thức trực tuyến, lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đến toàn thể học sinh và Nhân dân Thủ đô.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ