Hà Nội: Sét đánh trúng nhà dân khiến một người tử vong

Quý Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 26/4, lãnh đạo UBND xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sét đánh chết người thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 25/4, gia đình chị Ngô Thị Thu (SN 1992, trú tại thôn Đa Hội, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) đang ở trong nhà thì bất ngờ bị sét đánh trúng.
  Ngôi nhà chị Thu bị sét đánh trúng (Ảnh: Quý Nguyễn)
Hậu quả, chị Thu bị sét đánh trúng người, bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, người nhà đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đến khoảng 9h cùng ngày, chị Thu đã tử vong.
Được biết, gia đình chị Thu đang trong hoàn cảnh tương đối khó khăn. Chị và chồng là anh Nguyễn Công Bằng (SN 1985, cùng trú tại xã Bắc Sơn) có với nhau 3 người con, trong đó bé lớn nhất học lớp 1, bé thứ hai mới học mầm non và đứa con út của vợ chồng anh, chị mới được 45 ngày tuổi.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã báo cáo lên huyện Sóc Sơn cũng như các đoàn thể tại địa phương để có phương án hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi mất mát cũng như khó khăn trước mắt.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần