Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tạm dừng thi công, đào đường trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Kinhtedothi - Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công đào đường, vỉa hè trên địa bàn thành phố từ ngày 30/8/2024 đến hết ngày 3/9/2024, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.
Hà Nội tạm dừng thi công đào đường, vỉa hè trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9. Ảnh minh hoạ

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, tạo thuận lợi cho người dân đi lại trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường, hè trên địa bàn TP từ 30/8/2024 đến hết 3/9/2024, ngoại trừ một số công trình xử lý sự cố, trọng điểm được cấp phép.

Các chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện các hạng mục đang thi công, hoàn trả mặt bằng trước ngày 30/08/2024. Đồng thời, các đơn vị phải thu dọn mặt bằng để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị khu vực.

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư, các ban quản lý dự án, các nhà thầu thi công nghiêm chỉnh thực hiện các nội dung trên để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9.

Mặt khác Sở GTVT Hà Nội giao Thanh tra Sở, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, các đơn vị quản lý, duy tu, bảo trì hệ thống hạ tầng giao thông tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có). Đồng thời phản hồi đầy đủ thông tin về Sở GTVT để được chỉ đạo kịp thời các trường hợp vượt thẩm quyền.

Kiểm soát chặt chẽ xe khách trước dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Kiểm soát chặt chẽ xe khách trước dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: cấm xe qua hầm Thủ Thiêm chiều 23, 24 và 26/9 

TP Hồ Chí Minh: cấm xe qua hầm Thủ Thiêm chiều 23, 24 và 26/9 

22 Sep, 02:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/9, Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh vừa cho biết, kể từ 14 giờ - 15 giờ 30 phút các ngày 23, 24 và 26/9, toàn bộ phương tiện bị cấm qua hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) để phục vụ diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Đòn bẩy cho Hà Nội phát triển lớn, đồng bộ và bền vững

Đòn bẩy cho Hà Nội phát triển lớn, đồng bộ và bền vững

22 Sep, 05:56 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang đứng trước những thách thức to lớn về phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông và môi trường. Để giải quyết những vấn đề này, đòi hỏi một lượng vốn khổng lồ cũng như công nghệ tiên tiến, và tất yếu, việc thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, kinh nghiệm chuyên sâu, công nghệ hàng đầu đã trở thành một chiến lược sống còn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ