Hà Nội tạm hoãn sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP do dịch Covid-19

Lâm Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phó Chánh văn phòng Thường trực Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội Nguyễn Văn Chí cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên dự kiến tổ chức tháng 9/2020 tới đây sẽ bị tạm hoãn.

Khách hàng chọn mua hàng hóa tại sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ
Thực hiện kế hoạch phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), trong năm 2020, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức 4 sự kiện kết nối, giao thương sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các vùng miền. Tháng 7/2020, sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc đã được tổ chức thành công.
Theo kế hoạch, từ ngày 17 - 21/9/2020, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Chí cho biết, do tình hình dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, TP, sự kiện sẽ được tạm dừng.
“Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội tại Thông báo số 02/TB-BCĐ ngày 1/8/2020 của Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, để bảo đảm an toàn cho khách hàng, các chủ thể và người tiêu dùng tham gia cũng như công tác tổ chức sự kiện được thuận lợi và thành công, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội đã trao đổi và thống nhất với các đơn vị, tổ chức liên quan tạm dừng tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên” - ông Chí cho biết.
Đại diện Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội cho biết thêm, các hoạt động bên lề diễn ra tại sự kiện được tổ chức tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ), từ ngày 17 - 21/9/2020 cũng sẽ tạm dừng. Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ngay khi được UBND TP Hà Nội cho phép.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần