Hà Nội tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu cho 182 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Oanh Trần
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi –182 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mỹ Đức đã được các nhà tài trợ tặng quà trị giá 170 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 6/2/2021, Sở LĐTB&XH Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ Hà Nội và các nhà tài trợ (Công ty CP bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, Ngân hàng Thương mại CP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây) đã đến huyện Mỹ Đức để trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Phát biểu tại chương trình trao tặng quà cho đại diện 6 xã của huyện Mỹ Đức, Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương cho biết: Với tinh thần hướng về cộng đồng, trong thời gian qua, Sở LĐTB&XH Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã đồng hành cùng rất nhiều DN để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Hôm nay, với tình cảm và trách nhiệm chung và tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chúng tôi cùng với các nhà tài trợ về thăm và tặng quà 182 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 6 xã.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chúng tôi trao quà tặng và kinh phí cho đại diện lãnh đạo các địa phương để nhờ các đồng chí chuyển đến tận tay cho từng em, từng gia đình.
 Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương trao tượng trưng quà tặng và kinh phí nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu cho lãnh đạo các xã của huyện Mỹ Đức để chuyển tới các em được thụ hưởng. 
Lãnh đạo Sở LĐTB&XH Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và các nhà tài trợ đã trao 182 suất quà (tiền mặt và quà) cho 182 cháu đến từ 6 xã của huyện Mỹ Đức. Cụ thể, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng quà cho 100 cháu đến từ 3 xã (Đồng Tâm, Thượng Lâm, Phúc Lâm) mỗi cháu 1.000.000 đồng (500.000 đồng tiền mặt và 500.000 đồng quà). Ngân hàng Thương mại CP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây tặng 20 cháu ở xã Tuy Lai, mỗi cháu 1.000.000 đồng (500.000 đồng tiền mặt và 500.000 đồng quà). Công ty CP bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội tặng 50.000.000 đồng cho 31 cháu ở xã An Tiến và 31 cháu ở xã Hùng Tiến, mỗi cháu 800.000 đồng (500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà).  
 Sau khi trao quà cho đại diện các xã, Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương cùng các nhà tài trợ đã đến nhà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để thăm và tặng quà Tết 2021.
Tổng quà tặng và tiền mặt đã được trao cho 182 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức hôm nay là 170 triệu đồng. Trước đó ít ngày, Công ty CP Cơ khí số 5, Công ty CP Proco Thương mại đã tặng quà Tết và trao kinh phí hỗ trợ học tập dài hạn cho 15 trẻ em vượt khó học tốt trị giá gần 53 triệu đồng.
Cùng các nhà tài trợ trao những suất quà Tết Nguyên đán tới đại diện 6 xã ở huyện Mỹ Đức, Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương nhấn mạnh: Những món quà là tấm lòng, tình cảm; qua các đồng chí, chúng tôi gửi lời thăm hỏi hết sức ân cần đến các gia đình. Và chúc các em một năm mới nhận được sự quan tâm của gia đình, chính quyền, nhà trường sẽ vượt lên hoàn cảnh khó khăn, hòa nhập cộng đồng tiếp tục đến lớp, sẽ là những học sinh ngoan, trò giỏi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.
 Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn rất phấn khởi khi nhận được tiền mặt và quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Bạch Liên Hương hy vọng: Với tình cảm của tổ chức, cá nhân, trong đó có các nhà tài trợ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đồng hành, mong rằng các đồng chí dành nhiều tình cảm và quan tâm hơn nữa, không chỉ 182 em hôm nay mà đến nhiều em khác trên tổng số 13.000 trẻ em có có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn TP Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần