Hà Nội thêm hai tuyến xe buýt mới

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng nay (1/11), Sở GTVT Hà Nội đã chính thức đưa hai tuyến xe buýt mới vào hoạt động là tuyến 61 từ Vân Hà (Đông Anh) - Mê Linh, và tuyến 62 từ Bến xe Yên Nghĩa đi Thường Tín.

Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị (Sở Giao thông vận tải Hà Nội) cho biết, tuyến xe số 61 có điểm đầu - cuối là : Bến đỗ xe Vân Hà (Đông Anh) và điểm trước cổng Bệnh viện đa khoa Mê Linh.
 
Hà Nội thêm hai tuyến xe buýt mới - Ảnh 1

Lộ trình chiều đi - về của tuyến gồm: Vân Hà - Khu ĐTM Vân Hà - Việt Hùng - Cao Lỗ - Vân Trì - Tiền Phong - QL 23B - Mê Linh, và chiều về là ngược lại.
 
 
Hà Nội thêm hai tuyến xe buýt mới - Ảnh 2
 
Các chuyến xe chuẩn bị rời bến
 
Tuyến xe số 62 có điểm đầu - cuối là : Bến xe Yên Nghĩa và bến xe Thường Tín. Lộ trình đi - về của tuyến gồm: Yên Nghĩa - QL6 - Quang Trung - Tô Hiệu - Phùng Hưng (Hà Đông) - Cầu Bươu - Phan Trọng Tuệ - QL1A cũ - BX Thường Tín, và chiều về là ngược lại.

Hà Nội thêm hai tuyến xe buýt mới - Ảnh 3

Theo dự kiến, cả hai tuyến trên sẽ chạy 152 lượt/ngày (ngày thường) và 128 lượt/ngày (chủ nhật). Thời gian mở bến là 5h sáng và đóng bến là 21h tối; Tần suất dịch vụ 10 - 15 phút/lượt. Trong đó, giá vé là tuyến 61 là 6.000 đồng/người/lượt, giá vé tuyến 62 là 5.000 đồng/người/lượt.

Hà Nội thêm hai tuyến xe buýt mới - Ảnh 4

Riêng giá vé tháng có ưu tiên cho các đối tượng là học sinh, sinh viên với mức 45.000 đồng/tháng cho vé 1 tuyến và 90.000 đồng/tháng cho vé liên tuyến.


Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần