Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tìm người đi xe khách từ TP HCM ra Bến xe Nước Ngầm

Kinhtedothi - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ngày 28/10 đã phát đi thông báo khẩn, tìm người đi xe khách Hoàng Long, từ Bến xe Miền Đông (TP Hồ Chí Minh) khoảng 17h30' ngày 22/10 đến Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) khoảng 7h ngày 24/10.
Theo CDC Hà Nội, thông báo này liên quan một trường hợp F0 là người ở Tuyên Quang, đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2 tại Tuyên Quang. Người đó có đi trên chuyến xe này.
CDC Hà Nội đề nghị người đi trên xe khách nêu trên tự cách ly, hạn chế tiếp xúc và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc CDC Hà Nội (0969082115/0949396115) để được tư vấn và hướng dẫn.

Theo thống kê của CDC Hà Nội, đợt dịch thứ 4 tính từ ngày 29/4 đến nay, trên địa bàn ghi nhận tổng 4.231 ca Covid-19, trong đó 1.658 ca cộng đồng và 2.573 người đã được cách ly. Nhiều ngày qua, thành phố liên tiếp ghi nhận nhiều F0 trong cộng đồng, hình thành 4 chùm ca bệnh chính tại huyện Mê Linh, huyện Quốc Oai, tiệm cắt tóc Mẹ Ớt và ngõ 67 Giáp Bát (liên quan nhân viên tại Bệnh viện 108).

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng công bố thành lập Chi cục An toàn thực phẩm và Trung tâm Kiểm nghiệm

Đà Nẵng công bố thành lập Chi cục An toàn thực phẩm và Trung tâm Kiểm nghiệm

10 Nov, 04:24 PM

Kinhtedothi - Sáng 10/11/2025, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố các Quyết định thành lập tổ chức bộ máy và công tác cán bộ đối với một số đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Đây là bước đi quan trọng nhằm thực hiện chủ trương tinh gọn, hiệu quả và hiện đại hóa hệ thống y tế trong bối cảnh thành phố Đà Nẵng mới hình thành sau sáp nhập hành chính.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ