Hà Nội trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thuỷ Trúc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 7/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Chạy Vì Mình đã tổ chức giải chạy “Khám phá Tây Hồ - Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn”. Có khoảng 1.000 tham gia giải chạy ở 3 cự ly (15km, 5km và 1,5km).

Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng và Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Hoàng Thành Thái trao học bổng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn quận Tây Hồ.
Mỗi vận động viên tham gia quyên góp 50.000 đồng, được tổng số tiền 50 triệu đồng. Bên cạnh đó có 2 DN ủng hộ thêm 30 triệu đồng.
Ngay tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội dành tặng 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn của quận Tây Hồ. Số kinh phí còn lại sẽ được Quỹ trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP trong chương trình “Vòng tay nhân ái” tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, tối 16/1.
Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội Hoàng Thành Thái cho biết, hoạt động thể thao từ thiện này nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng và các DN ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô Hà Nội.
Ông Hoàng Thành Thái cũng mong muốn, thông qua giải chạy sẽ có nhiều hơn nữa các DN biết đến hoạt động của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội để cùng chung tay hỗ trợ cho các em bị thiệt thòi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần