Hà Nội: Xác minh thanh niên cầm dao kè cổ người nước ngoài ở tòa nhà Golden Palace

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xảy ra va chạm xe dưới tầng hầm tòa nhà Golden Palace, nam thanh niên manh động chạy đi lấy dao "dằn mặt" một người nước ngoài.

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip.
Chiều ngày 5/10, thông tin từ một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội), hiện cơ quan CSĐT Công an quận đang xác minh vụ việc thanh niên cầm dao kè cổ một người nước ngoài tại hầm B2, tòa nhà Golden Palace (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Theo đó, ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an địa bàn đã tiếp nhận thông tin, đồng thời phối hợp với đội nghiệp vụ Công an quận Nam Từ Liêm để tiến hành xác minh, yêu cầu người thanh niên có hành vi đe dọa người khác lên cơ quan công an làm việc. Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của thanh niên này để xử lý theo qui định.
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cầm dao kè cổ một người đàn ông khoảng 35 tuổi đe dọa, thách thức.
Phát hiện sự việc, người dân cùng một số bảo vệ của toà nhà đã can ngăn kịp thời, nên không xảy ra vụ việc nghiêm trọng... Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều bình luận tỏ ra kinh sợ với sự manh động, thiếu kiềm chế của nam thanh niên.
Theo một số thông tin từ người dân, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 8 giờ ngày 3/10, tại hầm B2 tòa nhà Golden Palace Mễ Trì. Nguyên nhân xuất phát từ việc nam thanh niên và người đàn ông Hàn Quốc có va chạm nhẹ xe máy trong hầm, sau ít phút nam thanh niên đã hùng hổ cầm dao kè cổ người đàn ông Hàn Quốc đe dọa.