DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hà Nội: Xe khách 40 chỗ húc đổ thanh giới hạn cầu vượt Thái Hà

12-06-2015 14:37
Kinhtedothi - Chiếc xe quá khổ đã cố tình lưu thông qua cây cầu với giới hạn không cho phép khiến thanh giới hạn chiều cao đổ sập xuống đường
Vào khoảng 6h15 sáng nay (12/6), một sự cố giao thông đã xảy ra trên cây cầu vượt nhẹ Tây Sơn – Thái Hà khi một chiếc xe quá khổ húc đổ thanh giới hạn chiều cao

Nhiều người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô loại 40 chỗ mang biển kiểm soát 29B-053.26 lưu thông trên phố Tây Sơn theo hướng đi về đường Nguyễn Trãi, khi đến cây cầu vượt nhẹ trên con phố này thì húc đổ thanh giới hạn chiều cao.

Sau đó, tài xế chiếc xe đã tiến hành lùi xe và định bỏ chạy, tuy nhiên nhiều người dân đã hô hoán và gọi điện cho lực lượng chức năng nên chiếc xe này đã bị giữ lại để phục vụ công tác điều tra và xử lý vụ việc.

 
Chiếc xe khách bị hư hỏng phần đầu.
Chiếc xe khách bị hư hỏng phần đầu.
Theo quan sát của PV tại hiện trường, thanh sắt giới hạn chiều cao 2,3m bị đổ sập một đầu khiến các phương tiện không thể di chuyển qua cầu theo hướng đi về đường Nguyễn Trãi. Chiếc xe ô tô gây ra vụ việc bị hỏng hóc phần đầu và bung hết kính chắn gió. Rất may không có thương vong về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và điều tiết giao thông. Theo đó, các dòng phương tiện được hướng dẫn phân luồng tạm thời bằng cách di chuyển ở phần đường phía dưới.

Đến khoảng 7h20, sự cố trên được khắc phục và giao thông dần trở lại ổn định.

Được biết, tài xế xe ô tô gây tai nạn là Nguyễn Ngọc Thanh (sinh năm 1963) trú tại Đống Đa, Hà Nội.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.
TAG: