Hà Nội yêu cầu xử lý hơn 200 số điện thoại quảng cáo, rao vặt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 10/11, đại diện Sở TT&TT Hà Nội cho biết, Sở này đã có văn bản đề nghị các DN viễn thông trên địa bàn tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với 224 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định (lần thứ 40).  Đồng thời, Sở cũng yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ và chấm dứt hợp đồng đối với 20 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác và tin nhắn lừa đảo, 18 số điện thoại và đầu số liên hệ trong các tin nhắn rác (lần thứ 11).  Sở cũng yêu cầu các nhà mạng cung cấp thông tin về chủ thuê bao nhắn tin rác và tin nhắn lừa đảo, thông tin về DN sử dụng đầu số để phát tán tin nhắn rác và lừa đảo. Các đơn vị phải báo cáo kết quả thực hiện về Sở TT&TT Hà Nội trước ngày 15/11/2014.

Kinhtedothi - Ngày 10/11, đại diện Sở TT&TT Hà Nội cho biết, Sở này đã có văn bản đề nghị các DN viễn thông trên địa bàn tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với 224 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định (lần thứ 40). 

Đồng thời, Sở cũng yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ và chấm dứt hợp đồng đối với 20 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác và tin nhắn lừa đảo, 18 số điện thoại và đầu số liên hệ trong các tin nhắn rác (lần thứ 11). 

Sở cũng yêu cầu các nhà mạng cung cấp thông tin về chủ thuê bao nhắn tin rác và tin nhắn lừa đảo, thông tin về DN sử dụng đầu số để phát tán tin nhắn rác và lừa đảo. Các đơn vị phải báo cáo kết quả thực hiện về Sở TT&TT Hà Nội trước ngày 15/11/2014.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần