Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Tĩnh: Triệu tập tài xế xe 'dù' giả xe buýt hành hung khách

Kinhtedothi - Cơ quan chức năng Hà Tĩnh đã triệu tập nhân viên xe ''dù'' giả danh xe buýt, đánh hành khách trước sự chứng kiến của nhiều người.
Nhân viên xe ''dù'' giả xe buýt có hành động đánh một nam thanh niên (ảnh cắt từ clip)
Chiều 25/12, thông tin từ một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang làm rõ thông tin liên quan đến hình ảnh nhân viên xe buýt giả, đánh hành khách trên địa bàn.
Cụ thể hơn, khoảng 12 giờ cùng ngày, tại tuyến đường Hà Huy Tập (đoạn gần khu vực Vincom Plaza Hà Tĩnh, TP Hà Tĩnh), em H.V. T. (SN 2001, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, TP Hà Tĩnh), đang đứng chờ xe buýt với một người bạn thì xe “dù” mang BKS 38B-011.16 (chưa rõ danh tính tài xế) tiến tới gần đón khách.
Sau khi hành hung nam thanh niên, người này bước lên xe buýt trước sự bức xúc của nhiều người
Vì biết hãng xe này thường xuyên chở khách đi lòng vòng nên T. có nhắc nhở bạn mình đừng nên đi. Ngày sau đó, tài xế xe “dù” này đã nhảy xuống dùng tay, chân đấm đá vào người T. và dùng những lời lẽ thô tục, mắng chửi, trước sự chứng kiến của nhiều người.
Toàn bộ hành động này đã được một người dùng máy điện thoại quay  lại, sau đó video đã được đăng tải lên MXH khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động lưu manh này.
Theo người dân, những xe dù này thường hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các địa bàn lân cận. Trước đây đã từng có trường hợp nhân viên của xe này chửi bới, đánh hành khách.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An nhận mức án 10 năm 6 tháng tù

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An nhận mức án 10 năm 6 tháng tù

18 Sep, 07:33 PM

Kinhtedothi - Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của Nguyễn Duy Hưng - cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An còn dẫn đến cán bộ ở nhiều địa phương có những dự án thi công sai phạm, bị xử lý hình sự và kỷ luật làm giảm niềm tin của Nhân dân, gây bức xúc trong xã hội.

Cảnh báo tình trạng giả mạo Facebook Bảo Tín Minh Châu tích xanh lừa đảo khách hàng mua vàng để chiếm đoạt tài sản

Cảnh báo tình trạng giả mạo Facebook Bảo Tín Minh Châu tích xanh lừa đảo khách hàng mua vàng để chiếm đoạt tài sản

16 Sep, 04:49 PM

Trong bối cảnh giá vàng liên tục tăng cao và biến động, nhu cầu mua vàng của người dân tăng mạnh. Lợi dụng nhu cầu và tâm lý mua vàng của người dân, nhiều đối tượng đã mạo danh các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc uy tín để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng có nhu cầu mua vàng.

Hé lộ “kịch bản” sản xuất vàng chui từ bàn tay của nguyên Tổng Giám đốc SJC

Hé lộ “kịch bản” sản xuất vàng chui từ bàn tay của nguyên Tổng Giám đốc SJC

09 Sep, 11:34 AM

Kinhtedothi - VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố 16 bị can trong vụ án chấn động xảy ra tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) và các đơn vị liên quan. Hành vi của nhóm bị cáo bị cáo buộc đã làm thất thoát ngân sách Nhà nước hơn 74,8 tỷ đồng, biến xưởng vàng quốc gia thành nơi “sản xuất chui” vàng miếng và vàng nhẫn trái quy định.

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An khai gì tại tòa?

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An khai gì tại tòa?

08 Sep, 06:01 PM

Kinhtedothi - Ngày thứ nhất phiên sơ thẩm được TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử, cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An Nguyễn Duy Hưng đã khai về việc chỉ đạo cảm ơn khi được trúng thầu và thanh quyết toán dự án,...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ