HABECO sản xuất hơn 137 triệu lít bia các loại phục vụ Tết

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, Tổng Công ty CP Bia - rượu - nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã sản xuất và dự trữ sản lượng bia các loại phục vụ thị trường cả nước dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đạt 137,7 triệu lít.

Sản xuất bia tại Tổng Công ty CP Bia - rượu - nước giải khát Hà Nội.
Sản xuất bia tại Tổng Công ty CP Bia - rượu - nước giải khát Hà Nội.
Theo HABECO, với sản lượng 137,7 triệu lít bia sẽ đảm bảo đủ nguồn cung, bình ổn thị trường cuối năm 2014 và dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đảm bảo không khan hàng, sốt giá. Ngoài ra, đối với sản lượng rượu, dự kiến dịp Tết tại khu vực thị trường Hà Nội đạt hơn 2,8 triệu lít rượu các loại, trong đó chủ yếu là rượu vodka và rượu đóng chai pet.

Để đảm bảo cung cấp đủ hàng ra thị trường, tránh mất cân đối cung cầu dẫn đến đột biến giá, từ tháng 11/2014, HABECO đã có kế hoạch sản xuất và dự trữ hàng phục vụ Tết. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, quản lý thị trường, phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước để làm tốt công tác chống hàng nhái, hàng giả để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Ngoài ra, HABECO yêu cầu các đơn vị giám sát, đảm bảo hàng hóa được niêm yết giá công khai và bán theo giá niêm yết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần