Hai công nhân tử nạn vì ngủ quên trên nóc container

Chia sẻ

KTĐT - Ngủ quên trên nóc của container, hai công nhân đã bị chết do người lái xe nâng của Cảng Cái Lân vô tình xếp chồng một container khác lên trên.

Vụ việc xảy ra vào ca làm việc 18 giờ đến 24 giờ ngày 30/8, tuy nhiên do vào những ngày nghỉ lễ 2/9 nên sau gần năm ngày cái chết của hai nạn nhân này mới được phát hiện.
 
Chiều 5/9, lãnh đạo Cảng Cái Lân (Quảng Ninh) cho biết hai công nhân bị container đè chết không phải người của Cảng mà là của doanh nghiệp cung cấp lao động Công ty cổ phần Thương Việt (có địa chỉ ở phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long). Hai nạn nhân là Bùi Văn Thương và Nguyễn Xuân Cường, cùng sinh năm 1993 ở huyện Đông Triều (Quảng Ninh).
 
Hai công nhân trên được Công ty cổ phần Thương Việt cử đi làm giám sát nhận hàng cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Dầu thực vật Cái Lân ở cảng Cái Lân. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc, hai công nhân trên đã trèo lên một container 20 feet ở bãi 6 của cảng ngủ nên gặp nạn.
 
Do vào ngày nghỉ lễ 2/9, nên sự việc chỉ được phát hiện khi người nhà nạn nhân báo cho các cơ quan chức năng. Đến 8 giờ 30 ngày 4/9, các cơ quan chức năng mới tìm được vị trí hai công nhân tử nạn.
 
Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần