Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Dương dẫn đầu toàn quốc về số người góp ý Hiến pháp qua VNeID

Kinhtedothi - Thượng tá Vũ Dương Tường, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Hải Dương cho biết, tính đến sáng 16/5, Hải Dương có khoảng 264.642/1.290.087 người dân có định danh điện tử mức độ 2 tham gia góp ý dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 qua ứng dụng VNeID, đông nhất cả nước.

Công an tỉnh Hải Dương hướng dẫn người dân thực hiện thao tác trên ứng dụng VNeID. Ảnh: TTT

Đến nay, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai việc tham gia góp ý sửa đổi, bổ sung Hiến pháp trên VNeID đến tất cả 12 huyện, thành phố, thị xã.

Công an cấp xã trong toàn tỉnh cũng đồng loạt triển khai hướng dẫn giúp người dân tham gia góp ý sửa đổi, bổ sung Hiến pháp trên VNeID một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đang phối hợp triển khai hướng dẫn công nhân lao động tại các doanh nghiệp lớn tham gia đóng góp ý kiến qua VNeID; công an cấp xã phối hợp triển khai hướng dẫn tại các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, mục tiêu đến hết ngày 29/5, 100% số người dân có định danh điện tử mức độ 2 tại Hải Dương tham gia góp ý dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 trên VNeID.

Hải Dương: hoà chung không khí đất nước trọn niềm vui

Hải Dương: hoà chung không khí đất nước trọn niềm vui

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Thương lắm miền Trung ơi…” - Nỗi đau vẫn còn đó giữa dòng nước lũ

“Thương lắm miền Trung ơi…” - Nỗi đau vẫn còn đó giữa dòng nước lũ

29 Oct, 03:54 PM

Kinhtedothi - Suốt những ngày qua, mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Huế, Đà Nẵng và dọc dải đất miền Trung chìm trong biển nước. Lũ tràn về trong đêm, dâng lên từng tấc, cuốn phăng mọi thứ, để lại trong lòng người dân nỗi hoảng loạn và tuyệt vọng. Có cụ già không kịp thoát thân, bị nước nhấn chìm ngay trong căn nhà thân thuộc; có người trôi giữa dòng xiết, bấu víu vào trụ điện trong khoảnh khắc sinh tử - may mắn được kéo lên từ tay người lạ. Giữa cơn lũ hung hãn, những tiếng kêu cứu yếu ớt hòa vào tiếng mưa gió, xé toang màn đêm miền Trung.

Hà Nội: Nhiều cơ hội việc làm cho lao động dôi dư

Hà Nội: Nhiều cơ hội việc làm cho lao động dôi dư

29 Oct, 03:40 PM

Kinhtedothi – Việc triển khai thu thập thông tin, tổ chức phiên giao dịch việc làm cùng sự “săn đón” từ DN đã giúp nhiều người lao động dôi dư sau sắp xếp tổ chức bộ máy trong các đơn vị hành chính các cấp TP Hà Nội đã được tư vấn, kết nối, giới thiệu việc làm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ