DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Hải Dương: Quán karaoke hoạt động chui cho 59 khách đến hát và sử dụng ma túy

Vĩnh quân
21-10-2021 20:35
Kinhtedothi - Mặc dù chưa được phép hoạt động trở lại nhưng một quán karaoke tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương vẫn mở cửa đón một số lượng lớn khách đến hát và sử dụng trái phép chất ma túy.
Tin liên quan
Hiện trường khách sử dụng ma túy tại quán karaoke.
Vào hồi 1 giờ 30 phút ngày 21/10, Tổ công tác của Công an huyện Kim Thành tiến hành kiểm tra quán karaoke Gia Đình, địa chỉ tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành do Bùi Văn Hiếu (SN 1982, trú tại thôn Văn Minh, xã Kim Anh, huyện Kim Thành) làm chủ.
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại 2 phòng Vip 2 và Vip 3 của quán có tổng số 59 nam, nữ đang tụ tập hát và sử dụng ma túy, trong đó, phòng Vip 2 có 39 đối tượng, phòng Vip 3 có 20 đối tượng. Các đối tượng đều trong độ tuổi từ 18 đến 30, đến từ nhiều địa bàn khác nhau như: Hải Dương, Điện Biên, Tuyên Quang, Phú Thọ...
Tang vật thu giữ gồm một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể nghi là ma túy tổng hợp và 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Qua test nhanh đã xác định 56 trường hợp dương tính với ma túy. Theo lời khai của các đối tượng có 52 đối tượng sử dụng tại chỗ, 4 đối tượng sử dụng trước đó.
Hiện Công an huyện Kim Thành đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.