Hải Dương: Tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên trên sông

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng nay (10/5), lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 3 mẹ con nữ giáo viên mầm non trên sông Thái Bình.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân

Theo đó, khoảng 6 giờ sáng 10/5, lực lượng tìm kiếm 3 mẹ con nghi mất tích tại khu vực bến đò Giám, xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã tìm thấy thi thể một cháu bé. Thi thể cháu bé nổi trên mặt nước cách vị trí có dấu chân của chị T. ngược lên trên thượng nguồn khoảng 350m. Ngay khi tìm thấy, lực lượng cứu hộ đã vớt thi thể nạn nhân lên bờ và thông báo cho gia đình đến xác minh. Gia đình khẳng định đây là thi thể của cháu lớn con chị T. (2 tuổi).

Đến khoảng 8 giờ 30, lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm thấy thi thể của chị T. và cháu bé 9 tháng tuổi. 

Thi thể cháu bé 2 tuổi được tìm thấy lúc 6 giờ sáng 10/5.
Thi thể cháu bé 2 tuổi được tìm thấy lúc 6 giờ sáng 10/5.

Trước đó, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng), cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con gái lớn 2 tuổi đi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như ngày thường.

Đến 10 giờ sáng, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có đại ý giống như “tạm biệt”. Khi đó, mọi người liền đổ xô đi tìm, phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.