Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: 3 bố con ngủ trong xe ô tô qua đêm, con tử vong

Kinhtedothi - Tại Hải Phòng vừa xảy ra vụ ngủ quên trong xe ô tô khiến 1 cháu gái tử vong thương tâm.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 3h15' sáng ngày 2/6 chị Lê Thị L. SN 1976 ở thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng phát hiện chồng mình là anh Phạm Văn Th. SN 1974 cùng con gái Phạm Minh H. SN 2003, con gái Phạm Ngọc Kh. SN 2008 đang nằm trong xe ô tô BKS 15A-359.xx ở trong ga ra ô tô của gia đình. Chị L. nhìn thấy 3 bố con trong tình trạng bị ngất trong xe.

Chị L. mở cửa hô hoán mọi người đưa 3 bố con đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An, Hải Phòng. Tuy nhiên đến khoảng 7h cùng ngày cháu H. SN 2003 đã tử vong, anh Th. và cháu Kh. cấp cứu đã hồi tỉnh.

Theo một số người dân cho rằng do nhà bị mất điện nên 3 bố con đã ngủ trong xe ô tô. Đây cũng là hồi chuông cảnh báo đến với tất cả mọi người cần thận trọng hơn khi ngủ trong xe ô tô nhất là thời tiết đang nắng nóng gay gắt như thế này

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Va chạm với ô tô trên phố Hoàng Cầu, một phụ nữ tử vong

Va chạm với ô tô trên phố Hoàng Cầu, một phụ nữ tử vong

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

25 Feb, 09:34 PM

Kinhtedothi - Trong không khí sôi động của mùa lễ hội đầu Xuân 2026, khi các hoạt động du lịch, tham quan trên sông tại Đà Nẵng và các vùng phụ cận diễn ra nhộn nhịp, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy Công an thành phố Đà Nẵng vẫn ngày đêm âm thầm làm nhiệm vụ, quyết liệt triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy nội địa, góp phần giữ bình yên sông nước và bảo vệ an toàn cho Nhân dân, du khách.

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

23 Feb, 11:44 AM

Kinhtedothi - Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành trên cả nước trở lại TP Hồ Chí Minh tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng giao thông tại các cửa ngõ ra vào TP. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc, đặc biệt trong ngày 22/2, thời điểm cao điểm người dân quay lại TP và ngày 23/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

22 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg, ngày 21/2/2026 gửi các Bộ trưởng các Bộ về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Nhân dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ