Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Bắt được nghi phạm sát hại cô gái buộc kín trong bao tải

Kinhtedothi - Nghi phạm trong vụ giết cô gái bị buộc kín trong bao tải ở Hải Phòng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Nghi phạm trong vụ cô gái bị sát cho vào bao tải buộc kín đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Theo nguồn tin riêng của PV, chiều nay (11/6) nghi phạm giết cô gái cho vào bao tải buộc kín đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Đối tượng tên Th (SN 1980, có hộ khẩu thường trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng). Đối tượng này quen biết với nạn nhân là chị H.N (SN 1994, trú phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng). Chị H.N đã ly dị chồng cách đây 1 năm và có 2 con.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 10/6/2023, người dân tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng phát hiện thi thể một phụ nữ trong bao tải màu xanh được buộc kín để ở vỉa hè, trước cửa một nhà dân mà chủ nhà đi vắng tại phố Quảng Luận, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra. Ảnh CTV

Những người dân chứng kiến tại đây cho hay họ nhìn thấy chiếc bao tải này từ sáng để trước nhà một người dân đóng cửa nhưng không nghĩ bên trong đó là xác người. Cạnh chiếc bao tải có vết máu loang.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để phong toả. Nhiều người dân hiếu kỳ đã đứng xem rất đông.

Ngay sau đó, Công an quận Dương Kinh có mặt tại hiện trường, phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hải Phòng và các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Cô gái trẻ tử vong trên Đại lộ Thăng Long

Cô gái trẻ tử vong trên Đại lộ Thăng Long

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ