Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Phòng: Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng làm Giám đốc Sở Tài chính

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng vừa có Quyết định số 1779/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Lương Văn Công, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng giữ chức Giám đốc Sở Tài chính. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã phân công điều động ông Lê Ngọc Trữ (nguyên Giám đốc Sở Tài chính) giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng.
Phó Chủ tịch Thường trực TP Hải Phòng Lê Anh Quân chúc mừng ông Lê Ngọc Trữ ở cương vị mới phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng với cán bộ đảng viên Nhân dân quận Hồng Bàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.
Đồng thời, mong muốn ông Lê Văn Công với sức trẻ và kinh nghiệm, nỗ lực nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực cùng với tập thể Ban Giám đốc và cán bộ công chức, viên chức, người lao động tăng cường sự đoàn kết, tiếp tục phát huy thành tích mà Sở Tài chính đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo thành phố tin tưởng giao.
 Ông Lương Văn Công, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng giữ chức Giám đốc Sở Tài chính Hải Phòng
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Văn Công cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã giao trọng trách Giám đốc Sở Tài chính, đây là vinh dự lớn lao đồng thời là trách nhiệm và thách thức đối với cá nhân.
Trên cương vị công tác mới, tân Giám đốc Sở Tài chính hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tận tâm tận lực, không ngừng học tập, rèn luyện, khẳng định trách nhiệm vì sự nghiệp phát triển của ngành Tài chính thành phố Hải Phòng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ