Hải Phòng có trung tâm thương mại Maslight Centre thay thế Parkson

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) cùng Công ty TNHH K.N.V và Diamond Fitness đã tổ chức lễ ký kết toàn diện về việc chính thức khai mở, vận hành, kinh doanh trung tâm thương mại Maslight Centre tại TP Hải Phòng.

Tại lễ ký kết diễn ra ngày 20/4, TD Group chính thức công bố chuyển đổi tên trung tâm thương mại bán lẻ Parkson (trước đây) thành Trung tâm thương mại dịch vụ Maslight Centre.

Theo đó, Maslight Centre có địa chỉ tại lô 20A đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, quy mô gồm 5 tầng với diện tích 20.000m2. 

Đại diện 3 công ty ký kết hợp tác. Ảnh Hải Yến
Đại diện 3 công ty ký kết hợp tác. Ảnh Hải Yến

Theo thiết kế, tầng 1 là khu café và nhà hàng buffet có diện tích 3.000m2, các tầng 2, 3 là nhà hàng rượu vang và cigar cao cấp cùng 10 hội trường tiệc cưới.

Khu vực tầng 4 được đầu tư 3.000 m2 dành cho câu lạc bộ tập luyện thể hình và sức khoẻ Diamond Fitness Centuryon. Liền kề đó là khu vui chơi giải trí dành cho đủ mọi lứa tuổi Power Bowl.

Tầng 5 có diện tích 8.000 m2 là khu Wellness & Spa Center. Tại đây, có một số dịch vụ như: 6 loại phòng xông hơi Jimjilbang tiêu chuẩn Hàn Quốc hay khu tắm Onsen của Nhật Bản với các bể nhiệt thuỷ trị liệu. Cùng với đó, còn có khu Vitality pool (còn gọi là bể sức sống, được thiết kế theo mô hình châu Âu) với gần chục kiểu bể bơi trải nghiệm khác nhau.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành riêng 1.000 m2 xây dựng nhà hát (Boutique Opera House) với không gian kiến trúc độc đáo theo phong cách Art Décor, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp. Đây sẽ là điểm hẹn giao lưu âm nhạc mới giữa giới nghệ sĩ và người dân đất Cảng.

Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương. Ảnh Hải Yến
Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương. Ảnh Hải Yến

Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương cho biết, TD Group mong muốn xây dựng Maslight Centrer trở thành điểm đến “All-in-one” về dịch vụ ẩm thực - giải trí của TP Hải Phòng. Qua đó mang lại cho người dân Hải Phòng và du khách trải nghiệm về phong cách sống năng động, thời thượng trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Đồng thời nhằm góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành nơi “đáng đến và đáng sống”.

Maslight Centre
Maslight Centre

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) được thành lập năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh là chủ đầu tư của tòa nhà TD tại Hải Phòng, doanh nghiệp này đã và đang đầu tư phát triển nhiều dự án bất động sản lớn trên cả nước.

Tại Hà Nội, trong quý 3 năm 2022, TD Group sẽ khởi công 2 dự án cao ốc văn phòng gồm Maslight Tower (phân khúc hạng A) và Maslight Business Centre (phân khúc hạng B+), dự kiến hoàn thành vào quý 4/2024, cung cấp gần 100.000m2 sàn thương mại và dịch vụ vào thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội.