Hai thí sinh bị loại trải lòng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trish Lương, Hồng Hạnh, hai cô gái vừa mới chia tay ngôi nhà của Người giấu mặt – Big brother Vietnam đã có những buổi gặp gỡ riêng với chuyên gia tâm lý và bộ phận truyền thông của chương trình.

Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống trong ngôi nhà chung, hai cô gái cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về nhau và các thành viên còn lại trong top 5. Đều là hai cá tính mạnh, sự va chạm giữa hai cô gái này đã gây ra không ít căng thẳng và những tình huống “dở khóc dở cười” trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, đằng sau những mâu thuẫn, cả hai cũng thấu hiểu và tìm thấy không ít điểm chung để đồng cảm ở đối phương.

Điều khiến Hồng Hạnh cảm thấy sốc nhất sau khi rời khỏi ngôi nhà chung theo cô chính là việc biết được sự thật về Quỳnh Trang. Quỳnh Trang nhiều lần khẳng định mình không liên quan đến vấn đề “tẩy chay” Hồng Hạnh của phái nữ và đổ lỗi này sang cho Bảo Ngọc, Thu Thảo, nhưng theo Hồng Hạnh, đến bây giờ cô mới hiểu được đầy đủ mọi việc và thất vọng về Quỳnh Trang.
Hai thí sinh bị loại trải lòng - Ảnh 1
Điều bất ngờ nhất là giữa các cô gái trong nhà, Hồng Hạnh không ngần ngại chọn Trish Lương là người mà cô muốn kết bạn nhất sau khi rời khỏi ngôi nhà chung. Dù được xem là “oan gia” của nhau khi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, đặc biệt là khi cả hai phải gắn liền với nhau bằng một sợi dây nối trong tuần vừa rồi.

Tuy nhiên, Hồng Hạnh cho biết: “Trish Lương là người thẳng thắn, điều duy nhất mà em không hài lòng ở Trish là cách mà bạn hay phản ứng thái quá trước một vấn đề nào đó.

Tuy nhiên, đằng sau đó, Trish Lương là một cô gái tốt, giữa em và bạn có nhiều điểm chung, cũng gọi là “có duyên” khi thường xuyên đụng độ nhau, tuần cuối cùng lại “kết đôi” với nhau và phải…cùng nhau ra về. Điều em cảm động nhất là khi rời khỏi ngôi nhà chung, Trish Lương vẫn đeo sợi dây nối trên tay và giơ cao lên nhìn em. Cũng nhờ tuần lễ cuối cùng này mà hai đứa hiểu nhau hơn, cãi nhau nhiều hơn nhưng em cũng quý mến bạn hơn. Và nếu chọn một người để thực sự làm bạn, em nghĩ đó là Trish Lương.”
Hai thí sinh bị loại trải lòng - Ảnh 2
Là một trong những gương mặt cá tính và được yêu thích nhất trong ngôi nhà chung nên phải chia tay Trish Lương là một điều đáng tiếc đối với rất nhiều khán giả. Bản thân Trish Lương dù vẫn tiếc nuối với kết quả này, cô cũng rất vui vẻ đón nhận và cho biết: “Thật sự nếu có 2 người phải chia tay chương trình trong tuần này, thì Trish hoàn toàn tâm phục khẩu phục với kết quả. Anh Sơn Việt là một người thông minh, khéo léo, thua một “ứng cử viên vô địch” như vậy thì Trish cũng không cảm thấy ấm ức gì cả.”
Hai thí sinh bị loại trải lòng - Ảnh 3
Khi biết tất cả các thành viên trong nhà đều đề cử loại mình trong tuần cuối cùng, kể cả cậu em thân thiết Ngọc Trí, Trish Lương cho biết: “Lúc xem lại cũng buồn chứ, nhưng Trish Lương cũng hiểu vì sao Trí làm vậy. Bản thân Trish cũng biết việc mình lấy được tín vật của đội Xanh dù ghi được điểm cho đội mình, nhưng cùng làm nảy sinh hiểu lầm giữa hai chị em. Lúc Trish khóc khi các thành viên nam hít đất, nước mắt đó là Trish dành cho Trí. Trish chưa bao giờ khóc vì ai như vậy, có lẽ nếu có được quay trở lại, Trish sẽ dành cơ hội để xin lỗi Trí và nói cho Trí hiểu chị Trish thương Trí thế nào. Còn về vấn đề đề cử, Trish vốn không đặt nặng vấn đề này. Đó là luật chơi và mỗi người đều phải tuân theo.”
Hai thí sinh bị loại trải lòng - Ảnh 4
Sơn Việt, Minh Long, Thu Thảo, Quỳnh Trang, Ngọc Trí – 5 đại diện xuất sắc nhất đang đến rất gần tới ngôi vị cao nhất của chương trình “Người giấu mặt”. Trong tập 53 phát sóng tối nay (2/1), 5 thành viên sẽ tiếp tục phải đề cử để tìm ra những cái tên rơi vào vòng nguy hiểm. Sau tuần này, Top 4 chung cuộc của chương trình sẽ chính thức được xác định để bước vào đêm chung kết. Liệu những cái tên nào sẽ có mặt trong vòng nguy hiểm cuối cùng này?