Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lâm Đồng:

Hai xe ô tô chạy tuyến cố định vi phạm tốc độ gần 400 lần/tháng

Kinhtedothi - Sở GTVT Lâm Đồng vừa có quyết định thu hồi phù hiệu của xe do vi phạm quy định về tổ chức và quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô. Theo đó, có 26 xe của 18 đơn vị kinh doanh vận tải bị thu hồi phù hiệu.
Hai xe ô tô chạy tuyến cố định vi phạm tốc độ gần 400 lần trong 1 tháng. Ảnh minh họa

Kết quả vi phạm tốc độ của các phương tiện do Sở GTVT Lâm Đồng trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam từ 1/4 - 30/4 với những xe có từ 5 lần vi phạm tốc độ /1.000km xe chạy (không tính các trường hợp vi phạm tốc độ từ 5km/h trở xuống).

Trong đó, công ty TNHH TMDV VT Minh Trọng chi nhánh Lâm Đồng và Công ty TNHH DL và VT Vy Vân Travel đều có 4 xe vi phạm. Đáng chú ý, công ty TNHH TMDV VT Minh Trọng chi nhánh Lâm Đồng có 2 xe tuyến cố định BKS 60B 045.xx và BKS 60B 057xx với số lần vi phạm tốc độ 391 lần và 381 lần/tháng. Thời gian thu hồi và hiệu lực của phù hiệu (biển hiệu) hết giá trị sử dụng được tính kể từ ngày 10/6.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

TP Hồ Chí Minh xin ý kiến xây dựng cầu vượt biển Cần Giờ - Vũng Tàu

16 Dec, 06:14 PM

Kinhtedothi - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và Bộ Nông nghiệp và Môi trường để xin ý kiến góp ý đối với hồ sơ báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường và cầu kết nối Cần Giờ - Vũng Tàu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ