Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hàn Quốc: Cháy ở một bệnh viện khiến 33 người thiệt mạng

Kinhtedothi - Ngày 26/1, đã có ít nhất 33 người thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ở bệnh viện Sejong, TP Miryang, Đông Nam Hàn Quốc.
Hãng thông tấn Yonhap đưa tin số nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn sáng ngày 26/1 tại bệnh viện Sejong ở TP Miryang, phía đông nam Hàn Quốc, ít nhất đã lên tới 33 người. Vụ  cháy tại bệnh viện Sejong cũng khiến 50 người bị thương.
Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ phòng cấp cứu ở tầng 1 của tòa nhà chính thuộc bệnh viện Sejong, cách thủ đô Seoul 386km về phía Đông Nam.
 Vụ hỏa hoạn tại bệnh viện Sejong khiến 33 người thiệt mạng.
Tại cuộc họp báo, ông Choi Man-woo, Giám đốc Sở Phòng cháy TP Miryang cho biết lực lượng cứu hỏa đã khống chế ngọn lửa sau gần 2 giờ 40 phút. Hiện chưa rõ danh tính các nạn nhân và nguyên nhân vụ cháy.
Ông Choi cho biết các nhân viên cứu hỏa đã di tản khoảng 200 người từ tòa nhà bệnh viện chính và nhà dưỡng lão nằm ngay sau bệnh viện, trong đó, có 38 người chủ yếu là bệnh nhân đã được chuyển tới 4 bệnh viện gần đó, còn các bệnh nhân khác trong khu điều trị gần tòa nhà chính cũng đã được sơ tán đến nơi an toàn. 
Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn có khoảng 100 bệnh nhân được cho đang ở bên trong tòa nhà trên. Theo ông Choi, trong số nạn nhân có 10 người trong tình trạng rất nặng và 35 người bị thương nhẹ.
Kênh tin tức địa phương YTN cho biết khói đen cuồn cuộn từ cửa sổ và lối vào bệnh viện.
Vụ cháy trên xảy ra chỉ 1 tháng sau một vụ hỏa hoạn tại một trung tâm thể dục 8 tầng ở TP Jecheon làm 29 người chết. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Quảng Ninh: nhiều sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

22 Sep, 09:46 PM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tỉnh Quảng Ninh tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khẳng định thành tựu nổi bật, đồng thời lan tỏa niềm tin, khí thế và khát vọng đột phá, phát triển trong nhiệm kỳ mới, vững vàng trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

Phường Hồng Hà: Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

22 Sep, 02:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/9, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hồng Hà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai. Tham dự Đại hội có 185 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ