Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hãng bia số 1 Philippines muốn mua cổ phần của Sabeco

Kinhtedothi - Thêm một hãng bia nước ngoài muốn sở hữu cổ phần tại doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam.
 

Mới đây, San Miguel - hãng bia lớn nhất Philippines đã tiết lộ ý định tham gia vào việc đấu giá cổ phần của Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Các phương án đã được hãng bia ngoại quốc này lên kế hoạch cụ thể.

Được biết, phía San Miguel đánh giá rất cao sức tiêu thụ của thị trường bia Việt Nam khi cho rằng mức tăng trưởng đang ở mốc 10% mỗi năm, cao gấp 5 lần so với Philippines. Tuy nhiên, hãng bia Philippines sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký khác như: Heineken, Anheuser-Busch InBev hay Asahi Group Holdings, đây đều là các cái tên rất mong muốn có được cổ phần của Sabeco.

Dự kiến, việc bán cổ phần của Sabeco sẽ được bắt đầu vào tháng 4/2017 và sẽ có khoảng 40% cổ phần được bán ra trong đợt này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ