Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ'

Duy Dũng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hàng nghìn trẻ em ở Phú Quốc cùng cư dân, khách du lịch đã tham gia sự kiện "đêm trăng thắp sáng ước mơ" được tổ chức tối 9/ 9 tại Đại đô thị Meyhome capital Phú Quốc.

Không gian đêm hội trung thu được thắp sáng bởi hàng trăm chiếc đèn lồng đa sắc màu, đậm chất truyền thống. Rất nhiều hoạt động náo nhiệt, trò chơi dân gian vui nhộn đã được tổ chức thu hút sự tham gia của đông đảo du khách và cư dân thành phố đảo.

Đêm hội trung thu được thắp sáng bởi hàng trăm chiếc đèn lồng

Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ' - Ảnh 1

Bên cạnh múa lân, rước đèn, sự kiện cũng quy tụ các tiết mục đặc sắc nhất của thiếu nhi đại diện cho các phường, xã của thành phố đảo Phú Quốc.

Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ' - Ảnh 2

Nhân dịp này, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành tặng 500 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,000,000đ và hàng nghìn phần quà cho thiếu nhi Phú Quốc.

Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ' - Ảnh 3
Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ' - Ảnh 4

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: "Sự kiện "Đêm trăng thắp sáng ước mơ" là tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, hiện thực hóa cam kết đồng hành, mang tới sức sống mới cho Phú Quốc, một thành phố đảo đáng sống, được vinh danh Top 25 hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới".

Hàng nghìn trẻ em Phú Quốc tham gia 'Đêm trăng thắp sáng ước mơ' - Ảnh 5

 “Đêm trăng thắp sáng ước mơ” không chỉ là sự kiện cộng đồng đầu tiên của khu Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, mà là một ngày hội đích thực dành cho cư dân thành phố Phú Quốc, khách du lịch, mang tới những giá trị nhân văn, làm giàu thêm giá trị tinh thần cho cư dân trên đảo, đặc biệt là thế hệ trẻ thơ – những mầm non tương lai của thành phố đảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần