“Hành động vì những ước mơ”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức khởi động chương trình an sinh xã hội, với chủ đề xuyên suốt “Hành động vì những ước mơ”.

“Hành động vì những ước mơ” - Ảnh 1
Chương trình năm nay sẽ trao 17.000 chiếc cặp sách và 1.000 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng mỗi suất, tổng cộng 5 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 11 tỉnh, thành trên cả nước.

Long An được chọn là tỉnh khởi đầu cho chương trình với việc trao hơn 200 triệu đồng, bao gồm 1.700 chiếc cặp sách cho 10 trường tiểu học và 65 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh ngay trước thềm năm học mới, mong muốn đem đến những nguồn hỗ trợ, động viên thiết thực, giúp các em học sinh có thêm động lực cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Đây chính là tình cảm, trách nhiệm và sự chia sẻ của tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên VPBank đối với việc đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam. Chúng tôi đánh giá rất cao tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đồng thời không ngừng trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện mình, sau này trở thành những công dân có ích, có thể đóng góp trở lại cho cộng đồng, cho xã hội”.