Hành khách Canada nhận lại 1.200 USD bỏ quên trên tàu SE3

Theo GTVT
Chia sẻ Zalo

Chiều 11/2, đại diện ga Đà Nẵng cho biết hành khách Daryl Joan (quốc tịch Canada) đã nhận lại 1.200 USD bỏ quên trên tàu SE3 tối 10/2.

Theo Trưởng tàu SE3 Vũ Thanh Minh (Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội), khoảng 22h tối 10/2, tàu SE3 xuất phát từ Hà Nội vào Nam. Khi đến ga Huế, nhân viên trên tàu là anh Nguyễn Văn Hiền phát hiện một chiếc áo khoác xanh của hành khách bỏ quên tại khoang số 3.
 Trưởng tàu SE3 Vũ Thanh Minh (trái) bàn giao 1.200 USD cho đại diện ga Đà Nẵng.
Kiểm tra tại chỗ, anh Hiền thấy trong túi áo khoác có 1.200 USD và một số tài sản khác. Vụ việc được báo ngay cho Trưởng tàu Vũ Thanh Minh và một số hành khách khác trên tàu cũng được nhờ làm chứng sự việc.
Rà soát cả đoàn tàu nhưng ghi nhận ông Daryl Joan đã xuống ga Huế, anh Minh liền liên lạc với lãnh đạo ga Đà Nẵng. Đến khi tàu SE3 dừng tại ga Đà Nẵng, Trưởng tàu SE3 đã bàn giao số tài sản trên cho nhà ga, nhờ liên hệ hành khách tiến hành thủ tục trao trả tài sản bỏ quên.
Trước đó vào ngày 3/2, Trưởng tàu TN2 Nguyễn Trường Thọ cũng đã bàn giao túi xách và 2 triệu đồng cho chị Kim Thư (trú Đà Nẵng) khi chị này bỏ quên trên tàu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần