Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hành khách Canada nhận lại 1.200 USD bỏ quên trên tàu SE3

Chiều 11/2, đại diện ga Đà Nẵng cho biết hành khách Daryl Joan (quốc tịch Canada) đã nhận lại 1.200 USD bỏ quên trên tàu SE3 tối 10/2.
Theo Trưởng tàu SE3 Vũ Thanh Minh (Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội), khoảng 22h tối 10/2, tàu SE3 xuất phát từ Hà Nội vào Nam. Khi đến ga Huế, nhân viên trên tàu là anh Nguyễn Văn Hiền phát hiện một chiếc áo khoác xanh của hành khách bỏ quên tại khoang số 3.
 Trưởng tàu SE3 Vũ Thanh Minh (trái) bàn giao 1.200 USD cho đại diện ga Đà Nẵng.
Kiểm tra tại chỗ, anh Hiền thấy trong túi áo khoác có 1.200 USD và một số tài sản khác. Vụ việc được báo ngay cho Trưởng tàu Vũ Thanh Minh và một số hành khách khác trên tàu cũng được nhờ làm chứng sự việc.
Rà soát cả đoàn tàu nhưng ghi nhận ông Daryl Joan đã xuống ga Huế, anh Minh liền liên lạc với lãnh đạo ga Đà Nẵng. Đến khi tàu SE3 dừng tại ga Đà Nẵng, Trưởng tàu SE3 đã bàn giao số tài sản trên cho nhà ga, nhờ liên hệ hành khách tiến hành thủ tục trao trả tài sản bỏ quên.
Trước đó vào ngày 3/2, Trưởng tàu TN2 Nguyễn Trường Thọ cũng đã bàn giao túi xách và 2 triệu đồng cho chị Kim Thư (trú Đà Nẵng) khi chị này bỏ quên trên tàu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ