Hành khách nhận lại 1 triệu yên Nhật rơi ở sân bay Nội Bài

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài vừa tìm thấy và trao trả hơn 1 triệu yên Nhật của hành khách người Việt đánh rơi ở nhà ga hành khách T2 - sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

 
Anh Hội nhận lại tài sản từ Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài
Anh Hội nhận lại tài sản từ Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài
Hành khách bị rơi hơn 1 triệu yên Nhật tên là Trương Văn Hội (sinh năm 1991) là du học sinh, quê ở huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Tài sản khách đánh rơi là 1 ví tiền màu xanh, bên trong có 1.150.000 yên Nhật.

Ngày 5/8, hành khách Hội đi chuyến bay từ Narita (Nhật Bản) về sân bay Nội Bài, trong lúc lấy hành lý đã để quên ví tiền. Khi ra đến cửa nhà ga T2 anh Hội mới phát hiện mất ví nên quay lại báo cáo sự việc với an ninh sân bay, nhờ hỗ trợ tìm lại tài sản đánh rơi.

Nhận được thông tin báo của hành khách, Đội an ninh cơ động thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài tiến hành kiểm tra, rà soát toàn bộ khu vực công cộng tại tầng 1 của nhà ga T2 và phát hiện 1 chiếc ví.

Qua kiểm tra, xác minh cho thấy chiếc ví đúng như mô tả của hành khách Hội, bên trong có hơn 1 triệu yên Nhật như khách này khai báo. Vì vậy chiều tối cùng ngày, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã trao trả chiếc ví cùng số tài sản nói trên cho anh Trương Văn Hội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần