HanoiRedtours tổ chức “Ngày vàng giá sốc” tri ân khách hàng

Hồ Hạ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chào mừng sự kiện HanoiRedtours là đơn vị duy nhất liên tiếp nhận được hai giải thưởng danh giá: Top 10 Đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam đưa khách đi du lịch nước ngoài và Top 10 Doanh nghiệp Dịch vụ tiêu biểu “VietNam Top Trade Services Awards 2016”, HanoiRedtours sẽ triển khai chương trình “Tri ân khách hàng – Ngày vàng giá sốc”.

 Ông Phó Tổng giám đốc HanoiRedtours Nguyễn Công Hoan nhận danh hiệu Top Ten Đơn vị Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam, ngày 9/4. 
Niềm vui như nhân đôi khi trong những ngày tháng 4, HanoiRedtours vinh dự đón nhận hai giải thưởng uy tín nhất từ ngành thương mại dịch vụ. Đó là giải thưởng “Top Ten Đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam đưa khách đi du lịch nước ngoài” do ngành du lịch trao tặng ngày 9/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô; được Bộ Công Thương tôn vinh là Top ten Doanh nghiệp Dịch vụ tiêu biểu “VietNam Top Trade Services Awards 2016” ngày 22/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế . Với việc liên tiếp được tôn vinh, HanoiRedtours trở thành Doanh nghiệp Lữ hành đầu tiên nhận được hai giải thưởng danh giá trong tháng 4/2017. Đây vừa là sự ghi nhận của ngành thương mại du lịch dịch vụ cho những nỗ lực, đóng góp của HanoiRedtours mà cũng là trách nhiệm để HanoiRedtours ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ đáp ứng sự kỳ vọng của du khách. 
Nhân sự kiện này, được sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ, cơ quan xúc tiến du lịch các nước, từ ngày 19 - 21/5, tất cả du khách đến đăng ký tour trong 3 ngày vàng từ ngày 19 – 21/5  sẽ có cơ hội ưu đãi lớn từ HanoiRedtours.
 Phó Tổng Giám Đốc HanoiRedtours Nguyễn Công Hoan nhận cup và hoa từ Ban tổ chức Giải thưởng VietNam Top Trade Services Awards 2016.

Cụ thể: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ: Áp dụng chính sách mua tour giá gốc (giá không lợi nhuận). Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ: Áp dụng chính sách ưu đãi tới 50%.
Ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám Đốc Công ty HanoiRedtours cho biết: “Chương trình Tri ân Khách hàng – Ngày vàng giá gốc”  là món quà ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng – những người đã góp phần tạo nên thương hiệu của HanoiRedtours. Đặc biệt, chương trình càng ý nghĩa hơn khi diễn ra đúng vào những ngày đầu tiên của mùa hè. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội và là thời điểm lý tưởng để du khách đến tìm hiểu, đăng ký tour mùa hè với giá tốt nhất trong năm từ HanoiRedtours.
Để khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ, uy tín của HanoiRedtours, toàn bộ sản phẩm nằm trong chương trình “Tri ân khách hàng – Ngày vàng giá gốc” là các tour Chào Hè 2017 có giá trọn gói tốt nhất, bay hàng không 4 – 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn từ 3 sao trở lên, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm chuyên tuyến. Đơn cử như một số tour tiêu biểu: Hàn Quốc giá 8,4 triệu đồng; Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn giá 9,9 triệu đồng; Dubai giá 22,5 triệu đồng; Nhật Bản giá 25,9 triệu đồng; tour Châu Âu  được giảm tới 6 triệu đồng; tour Áo – Hung – Séc chỉ còn 43,3 triệu đồng. Cá biệt, được sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ tour Đêm trắng nước Nga (7N) được HanoiRedtours đưa ra với mức giá dưới giá gốc thông thường, trọn gói chỉ 38,9 triệu đồng. 
HanoiRedtours sẽ chính thức mở bán các sản phẩm nằm trong chương trình “Tri ân khách hàng – Ngày vàng giá gốc” từ 7 giờ ngày 19/5 và kết thúc vào 17 giờ ngày 21/5. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần