Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hansiba phát triển hội viên và kết nối giao thương

Kinhtedothi – Thực hiện chương trình “Hansiba đồng hành và liên kết”, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội (Hansiba) làm việc và trao chứng nhận hội viên chính thức cho Công ty cổ phần Tập đoàn TPG.

Đây là một nhiệm vụ trọng tâm được Ban Chấp hành cùng Đoàn Chủ tịch Hansiba thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đội ngũ Ban Điều hành tổ chức triển khai để phát triển hội viên và tăng tính liên kết.

Lãnh đạo Hansiba trao chứng nhận hội viên chính thức cho Công ty cổ phần Tập đoàn TPG. Ảnh: Khắc Kiên

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Hansiba Nguyễn Vân, phát triển và hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên trong hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh, kết nối tiêu thụ sản phẩm và nâng cao nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu trọng tâm của Hiệp hội riêng trong năm 2023. Hiệp hội đang nỗ lực giúp các doanh nghiệp cùng phát triển bằng việc kết nối có được bạn hàng trong nước và quốc tế.

Đồng thời, tiếp tục phát triển hội viên, quy tụ các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tham gia Hansiba để hiểu rõ năng lực, cũng như nhu cầu của mỗi hội viên trong từng lĩnh vực để kết nối và hỗ trợ các doanh nghiệp về nguồn vốn, chính sách đất đai, vật tư thiết bị đầu vào, xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng từng bước đẩy mạnh hoạt động công nghiệp hỗ trợ của thành phố Hà Nội, cũng như cả nước.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn TPG Phạm Hải Đăng cho biết, khi tham gia vào Hansiba sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm chéo của các thành viên trong Hiệp hội. Cùng với đó, mong muốn với chức năng của mình, Hansiba sẽ đồng hành cùng các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhất là tiệm cận với các chính sách để TPG phát triển.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, sự tham gia của TPG – nhà đầu tư của Cụm công nghiệp Hoàng Lâu sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong việc thu hút đầu tư, các doanh nghiệp thành viên có sản phẩm phù hợp cung cấp tạo thành chuỗi cùng thúc đẩy phát triển kinh tế. Với qui mô lên đến 50ha, Cụm công nghiệp Hoàng Lâu không chỉ đáp ứng nhu cầu sản xuất, mà còn mang đến một môi trường sống xanh, sạch, và hiện đại.

Dự kiến, việc khởi công xây dựng Cụm công nghiệp Hoàng Lâu sẽ bắt đầu vào tháng 1/2024, và dự kiến hoàn thành để bàn giao mặt bằng cho khách hàng vào quý IV/2024. Đây được xem là một dự án có quy mô lớn, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

“Điểm độc đáo của Cụm công nghiệp Hoàng Lâu là sự chú trọng đặc biệt vào việc xây dựng một hệ thống cảnh quan cây xanh. Đây không chỉ là một khu công nghiệp mà còn là một khu đô thị xanh, tạo ra một môi trường làm việc và sống lý tưởng cho cộng đồng”- ông Phạm Hải Đăng nói.

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh thành ngôi trường “5 sao” hiện đại vùng biên giới Điện Biên

Khánh thành ngôi trường “5 sao” hiện đại vùng biên giới Điện Biên

31 Jan, 11:46 AM

Kinhtedothi - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.

Đại hội XIV khẳng định Việt Nam từ kỷ nguyên vươn mình đến sứ mệnh toàn cầu 

Đại hội XIV khẳng định Việt Nam từ kỷ nguyên vươn mình đến sứ mệnh toàn cầu 

29 Jan, 02:52 PM

Kinhteodthi - Trong bối cảnh kinh tế - công nghệ toàn cầu tái cấu trúc nhanh, trí tuệ nhân tạo (AI) trở thành hạ tầng quyền lực mới, Đại hội XIV được nhìn nhận như một mốc chuyển trạng thái: từ hội nhập sâu rộng sang kiến tạo; từ tham gia sang đề xuất; từ theo kịp sang đi trước dẫn đường ở những lĩnh vực chiến lược.

PTC3 giữ nhịp lưới điện truyền tải an toàn với giải pháp đồng bộ

PTC3 giữ nhịp lưới điện truyền tải an toàn với giải pháp đồng bộ

29 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Nhằm giúp các đơn vị cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ bài học thực tiễn, cập nhật công nghệ mới và đề xuất các giải pháp kỹ thuật khả thi, hướng tới mục tiêu vận hành lưới điện truyền tải an toàn - tin cậy - hiện đại - bền vững, sáng 29/1, tại Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) tổ chức Hội nghị Quản lý kỹ thuật nhằm đánh giá công tác quản lý, vận hành lưới điện truyền tải năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.

30 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Gulfood Dubai 2026

30 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Gulfood Dubai 2026

28 Jan, 06:16 PM

Kinhtedothi - Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống Gulfood 2026 vừa được khai mạc tại Trung tâm triển lãm Dubai Exhibition Centre, thủ đô Dubai (UAE). Khu Gian hàng Việt Nam do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Môi trường thực hiện đã tiếp đón hàng nghìn lượt khách thăm quan trong ngày đầu khai mạc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ